fbpx

Xây dựng thuyết minh cho phòng truyền thống

Phòng truyền thống là nơi lưu giữ thông tin về lịnh sử phát triển, thành tưu của một đơn vị, một tổ chức nào đấy. Để xây dựng phòng truyền thống đầy đủ thông tin, cũng như cung cấp một lượng thông tin chính xác đến khách thăm quan không phải là điều dễ dàng. Khi đối tượng khách hàng đến từ các nước khách nhau, sử dụng ngôn ngữ khách nhau dẫn đến những kho khăn và bị động trong công việc phiên dịch cho khách thăm quan. 

Để giải quyết những khó khăn đó TourGuide đưa ra các giải pháp thuyết minh hiện đại, chi phí hợp lý để giải quyết các khó khăn cho phòng truyền thống. Hệ thống thuyết minh tự động hoạt động thông minh giúp người nghe tự tìm hiểu các hiện vật và quá trình hoạt động của phòng truyền thống mà không cần bất kỳ can thiệp nào của hướng dẫn viên.

Khách thăm quan chủ động trong suốt cuộc thăm quan của mình, ngoài tăng tính chuyên nghiệp thì phòng truyền thông còn giảm chi phí thuyết minh đa ngôn ngữ.

Để tìm hiểu thiết bị khách hàng có thể xem các sản phẩm phục vụ thuyết minh phòng truyền thống tại >>>Xem chi tiết sản phẩm

 

Gọi mua hàng: 0888698888