fbpx

phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động cho bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM được thành lập vào năm 1987 và mở cửa đón du khách vào năm 1991, là một trong những bảo tang nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều du khách ghé thăm. Bảo tàng được đặt ở dinh thự của Hứa Bôn Hòa- người Việt gốc Hoa giàu có nổi tiếng nhất Sài Gòn đầu thế kỷ 20, với kiểu thiết kế hài hòa giữa kiến trúc Á-Âu mang đến vẻ đẹp độc đáo cho bảo tàng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi ghé thăm.

Bảo tàng là nơi trưng bày các tác phẩm hội họa đặc sắc thể hiện những chặng đường lịch sử khác nhau của Việt Nam. Đến với bảo tàng bạn sẽ được tham quan những khu trưng bày ở các tầng riêng biệt. Tầng 1 được dành để triển lãm, trưng bày, kinh doanh tranh và tổ chức nghệ thuật. Còn ở tầng 2 thì để trưng bày các tác phẩm điêu khắc, mỹ thuật đương đại. Và tầng trên cùng là để trưng bày các bộ sưu tập mỹ thuật cổ đại, mỹ thuật cận đại và mỹ thuật thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam. Chính sự đa dạng phân chia từng tầng sẽ làm khách du lịch cảm thấy thoải mái, thích thú hơn khi đến bảo tàng. Từ những điều kiện thực tế tourguide xin giới thiệu với bảo tàng hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động để phục vụ cho công việc hiện đại hóa bảo tàng và thuyết minh trong các bảo tàng.

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thuyết minh không dây và thuyết minh tự động tourguide tự hào đã phát triển và xây dựng thành công hệ thống ở nhiều bảo tàng khác nhau. Từ các thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau có xuất xứ từ Châu Âu. Với hệ thống này các du khách nước ngoài chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình và bắt đầu chuyến tham quan và tìm hiểu bảo tàng, còn với các du khách trong nước thì hệ thống sẻ là một trải nghiệm mới và chắc chắn hệ thống sẻ tạo một điểm nhấn cho bảo tàng với các du khách. Với hệ thống thuyết minh tự động bảo tàng sẻ số hóa được dữ liệu thăm quan, giúp bảo tàng chuẩn hóa được  nội dung thuyết trình trong bảo tàng.

Hệ thống của Tourguide có thể chống nhiễu từ môi trường xung quanh và khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m.  Như vậy du khách có thể nghe thuyết minh rõ ràng và rành mạch ở bất kì khu vực nào trong bảo tàng. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ sử dụng với vài thao tác đơn giản và dễ dàng trong di chuyển củng là một trong những ưu điểm lớn của hệ thống.

Với mong muốn giúp bảo tàng hiện đại hóa trong công việc thuyết minh chúng tôi gửi đến bảo tàng giải pháp thuyết minh tự động .

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888