fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động cho bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam

Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam được đặt ở ngôi nhà được người Pháp xây dựng vào những năm 30 của thế kỷ 20 với chức năng là nơi dành cho con gái của các quan chức người Pháp từ khắp Đông Dương về Hà Nội trọ học. Năm 1962, nhà nước Việt Nam giao cho Bộ Văn hóa cải tạo ngôi nhà từ chỗ mang dáng dấp kiến trúc phương Tây được bổ sung những chi tiết trang trí kiến trúc của đình làng Việt Nam để làm nơi trưng bày vĩnh viễn các tác phẩm Mỹ Thuật của Việt Nam. Năm 1966, bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam chính thức được khánh thành. Và đây củng là nơi trưng bày hơn 18.000 hiện vật trong nước tiêu biểu cho nền Mỹ thuật Việt Nam từ thời tiền sử đến nay.

 

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thuyết minh không dây và thuyết minh tự động, chúng tôi đã rất vinh dự được rất nhiều bảo tàng tin tưởng giao công việc xây dựng và phát triển hệ thống giúp bảo tàng.

Nhằm giúp bảo tàng phục vụ được nhiều đối tượng du khách hơn tourguide chúng tôi xin giới thiệu với bảo tàng hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động để phục vụ cho công việc hiện đại hóa bảo tàng và thuyết minh trong bảo tàng.

 

Hệ thống của chúng tôi gồm những thiết bị có xuất xứ từ Châu Âu và được tích hợp 32 ngôn ngữ khác nhau giúp du khách dễ dàng lựa chọn được  ngôn ngữ phù hợp với mình. Ngoài ra hệ thống còn lưu trữ hàng trăm bản thuyết minh, bổ trợ rất nhiều cho các du khách trong quá trình tham quan và tìm hiểu bảo tàng.

Khoảng cách truyền tín hiệu xa trên 100m là một ưu điểm của hệ thống. Với khoảng cách này các du khách có thể thoải mái tham quan ở bất kì địa đểm nào trong bảo tàng.

Đặc biệt hệ thống của Tourguide có thể chống nhiễu từ môi trường xung quanh và phụ kiện tai nghe giúp cho âm thanh đến với các du khách rõ ràng và đầy đủ. Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ di chuyển và sử dụng với vài thao tác đơn giản.

Với mong muốn giúp bảo tàng trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng và phục vụ được nhiều du khách hơn Tourguide xin gửi đến bảo tàng hệ thống thuyết minh tự động.

Tourguide xin chân thanh cảm ơn!

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888