fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động cho công ty Yamaha Việt Nam

Yamaha là một công ty của Nhật Bản hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ những dụng cụ âm nhạc, động cơ, xe gắn máy cho đến những thiết bị điện. Công Ty Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, Torakusu Yamaha là người sáng lập vào năm 1887 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản. Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ, bền trong các chi tiết của đàn piano nên từ sau Thế Chiến thứ 2, Yamaha bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào sản xuất động cơ và xe máy. Yamaha Motors hiện là nhà sản xuất xe máy lớn thứ 2 thế giới. Hiện diện tại Việt Nam từ 1996, Yamaha Việt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và chế tạo ra các mẫu xe có thiết kế thể thao, đẹp mắt, động cơ mạnh và ổn định. Để phục vụ cho công việc thuyết minh trong các buổi ra mắt xe mới, thuyết minh trong cửa hàng hay các buổi tham quan nhà máy của khách hàng… Công ty tourguide xin giới thiệu với quý công ty  hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động.

 

Với hệ thống đã được triển khai thành công ở nhiều buổi triển lãm , chắc chắn sẻ giúp đỡ rất nhiều trong các buổi ra mắt xe của công ty. Với hệ thống phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau sẻ giúp cho các khách hàng tham dự có thể lựa chọn được ngôn ngữ phù hợp với mình. Và trong công việc bán hàng, hệ thống thuyết minh tự động sẻ giúp công ty phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt sẻ giúp công ty giảm bớt một phần chi phí trong việc cắt giảm một số nhân viên tư vấn. Ngoài ra công ty có thể phát triển thêm một số dịch vụ về tham quan nhà máy và hệ thống thuyết minh của chúng tôi sẻ giúp công ty trong công việc thuyết minh.

 

Ngoài phục vụ nhiều ngôn ngữ thì hệ thống còn có những ưu điểm như:  thiết kế nhỏ gọn,nhẹ nhàng và dễ dàng trải nghiệm với một vài thao tác lựa chọn sản phẩm cần thuyết minh, rất thích hợp trong cho công việc thuyết minh sản phẩm trong cửa hàng.

Hơn nữa thiết bị có thể kết nối với tai nghe rất tiện lợi và không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Âm thanh rất rõ ràng và rành mạch. Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m, nên có thể di chuyển đến nhiều điểm khác nhau.

 

Tourguide  rất mong muốn được hợp tác với công ty để ứng dụng hệ thống  thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động  giúp phát triển công ty .

Tourguide xin chân thành cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888