fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động cho bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam

Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam là một bảo tàng lớn được thành lập năm 1987, trực thuộc Hội LHPN Việt Nam với chức năng nghiên cứu, lưu giữ bảo quản, trưng bày những di sản vật thể, phi vật thể về lịch sử, văn hóa của phụ nữ Việt Nam. Bảo tàng cũng đã phát triển một bộ sưu tập hơn 25.000 tài liệu hiện vật liên quan đến phụ nữ Việt Nam. Hệ thống trưng bày thường xuyên gồm 3 chủ đề: phụ nữ trong gia đình, phụ nữ trong lịch sử và thời trang nữ. Tòa nhà chính của bảo tàng được chia thành bốn khu vực bao gồm trưng bày thường xuyên, trưng bày chuyên đề, phòng khám phá, và cửa hàng lưu niệm. Trưng bày chuyên đề được tổ chức gần khu vực tòa nhà chính. Từ những điều kiện thực tế tourguide xin giới thiệu với bảo tàng hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động để phục vụ cho công việc hiện đại hóa bảo tàng và thuyết minh trong các bảo tàng.

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thuyết minh không dây và thuyết minh tự động tourguide tự hào đã phát triển và xây dựng thành công hệ thống ở nhiều bảo tàng khác nhau.

Từ các thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau có xuất xứ từ Châu Âu. Với hệ thống này các du khách nước ngoài chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình và bắt đầu chuyến tham quan và tìm hiểu bảo tàng, còn với các du khách trong nước thì hệ thống sẻ là một trải nghiệm mới và chắc chắn hệ thống sẻ tạo một điểm nhấn cho bảo tàng với các du khách .

Với hệ thống thuyết minh tự động bảo tàng sẻ số hóa được dữ liệu thăm quan, giúp bảo tàng chuẩn hóa được  nội dung thuyết minh trong bảo tàng

Hệ thống của Tourguide có thể chống nhiễu từ môi trường xung quanh và Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m. Và như vậy du khách có thể nghe thuyết minh rõ ràng và rành mạch ở bất kì khu vực nào trong bảo tàng.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ di chuyển và sử dụng với vài thao tác đơn giản củng là một ưu điểm lớn của hệ thống.

Với mong muốn giúp bảo tàng hiện đại hóa trong công việc thuyết minh chúng tôi gửi đến bảo tàng giải pháp thuyết minh tự động .

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888