fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động tại khu sinh thái Mường Thanh

Khu sinh thái Mường Thanh có tổng diện tích 300 ha là một “siêu dự án” được đầu tư bởi Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Khu sinh thái Mường Thanh được xây dựng tại xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An cách TP. Vinh 60km và cách Thủ đô Hà Nội khoảng 240km. Để khu sinh thái phục vụ được nhiều du khách trong và ngoài nước hơn thì tourguide xin giới thiệu hệ thống thuyết minh không dây  để phục vụ cho công việc thuyết minh trong khu sinh thái.

 

Từ các thiết bị thuyết minh có xuất xứ từ Châu Âu hỗ trợ phiên dịch 30 ngôn ngữ khác nhau  sẽ phục vụ được các đối tượng khách hàng từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt hệ thống sẻ giúp khu sinh thái xây dựng nội dung thuyết minh bằng nhiều thứ tiếng và các du khách có thể nghe lại nhiều lần.

Chống nhiễu từ môi trường xung quanh, giúp khách tham quan nghe thuyết minh rõ ràng, thiết kế nhỏ gọn,nhẹ nhàng, du khách chỉ cần sử dụng thiết bị được cài đặt sẵn và một vài thao tác lựa chọn điểm cần thuyết minh. Đây củng là một ưu điểm trong hệ thống của tourguide

 

Ngoài ra hệ thống còn chứa nhiều kênh, nên có thể phục vụ nhiều nhóm tham quan cùng lúc mà không gây nhiễu lên nhau.Đặc biệt với khoảng cánh truyền tín hiệu lên đến 100m, nên khách tham quan có thể di chuyển một khoảng cách lớn để tham quan.

 

Với hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động này, chúng tôi chắc chắn sẻ giúp khu sinh thái phục vụ được nhiều du khách hơn đặc biệt là các du khách nước ngoài. Sẻ mang lại cho du khách những trải nghiệm mới và hiện đại khi đến tham quan và du lịch tại khu sinh thái

Tourguide xin chân thành cảm ơn !

 

Gọi mua hàng: 0888698888