fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động tại bảo tàng cách mạng Việt Nam

Bảo tàng cách mạng việt nam là một bảo tàng lớn được thành lập 6 tháng 1 năm 1959, nằm trên phố Tông Đản, Hà Nội. Bảo tàng gồm 29 phòng, trưng bày trên 4 vạn hiện vật. Phòng đầu tiên giới thiệu chung về đất nước và con người Việt Nam, phòng cuối cùng giới thiệu về tình đoàn kết của thế gới  với Việt Nam. 27 phòng còn lại là nơi trưng bày, lưu dữ những hiện vật về cuộc đấu tranh của chống Pháp, chống Nhật, chống Mỹ, từ thế kỷ 19 đến năm 1975. Mỗi năm bảo tàng đón rât nhiều du khách đến thăm quan và tìm hiều, đặc biệt là các du khách nước ngoài. Để phát triển bảo tàng và phục vụ được nhiều du khách hơn thì bảo tàng nên lên kế hoạch triển khai hệ thống thuyết minh tự động và thuyết minh trực tiếp. tourguide là nhà cung cấp và triển khai hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động để phục vụ cho công việc thuyết minh trong các bảo tàng.

Từ các thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ  có xuất xứ từ Châu Âu, chúng tôi mang tới một giải pháp với  hệ thống thuyết minh hiện đại và văn minh. Hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ phục vụ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho du khách có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình. Đặc biệt hệ thống còn lưu trữ hàng trăm bản thuyết minh. Bổ trợ rất nhiều cho các du khách trong quá trình tham quan và tìm hiểu bảo tàng.

Ngoài phục vụ nhiều  ngôn ngữ khác nhau thì hệ thống còn rất nhiều ưu điểm như:

Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m. Với khoảng cách này các du khách có thể thoải mái tham quan ở bất kì phòng nào trong bảo tàng.

Hệ thống của Tourguide có thể chống nhiễu từ môi trường xung quanh, giúp cho các du khách thăm quan nghe thuyết minh rõ ràng và đầy đủ Âm thanh được truyền tải rõ ràng rành mạch.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ di chuyển và sử dụng với vài thao tác đơn giản.

 

Với mong muốn hợp tác xây dựng để hiện đại hóa công nghệ thuyết minh bảo tàng chúng tôi gửi đến bảo tàng giải pháp thuyết minh tự động .

Xin chân thanh cảm ơn!

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888