fbpx

Đề án thuyết minh trực tiếp và thuyết minh tự động cho bảo tàng Hà Nội

Bảo tàng Hà Nội không chỉ là nơi trưng bày giới thiệu về thủ đô Hà Nội từ khi dựng nước đến nay mà còn là nơi diễn ra các cuộc triển lãm lớn của Hà Nội và quốc gia. Để kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội thì một dự án xây mới lại bảo tàng với quy mô rất lớn đã được thực hiện. Trước  những  yêu cầu về hiện đại hóa bảo tàng thì Tourguide đã vinh dự được bảo tàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp và triển khai hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động    phục vụ công việc thuyết minh trong bảo tàng cũng như trong các buổi triển lãm. Chúng tôi mang tới một giải pháp với  hệ thống thuyết minh hiện đại và văn minh, từ các thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ. Có thể phục vụ các quan chức tới các tham dự triển lãm hay các du khách tham quan đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với thiết bị thuyết minh thăm quan hoặc thiết bị thuyết minh tự động có xuất xứ từ Châu Âu của Tourguide chắc chắn sẻ mang lại cho các du khách một buổi tham quan hài lòng và chất lượng

Hệ thống của Tourguide có thể chống nhiễu từ môi trường xung quanh, giúp cho các du khách thăm quan nghe thuyết minh rõ ràng và đầy đủ. Đặc biêt với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ di chuyển và sử dụng với vài thao tác đơn giản. Và với khoảng cánh truyền tín hiệu lên đến 100m thì các du khách thăm quan có thể di chuyển một khoảng cách lớn để thăm quan.

Với những du khách nước ngoài muốn thăm quan, nghiên cứu và hiểu thêm về lịch sử Hà Nội. Thì Tourguide là một hệ thống không thể thiếu với chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, du khách có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình. Đặc biệt đối với những nhóm du khách thì hệ thống có rất nhiều kênh, nên có thể phục vụ nhiều nhóm thăm quan cùng lúc mà không gây nhiễu lên nhau.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với bảo tàng để ứng dụng hệ thống vào bảo tàng giúp bảo tàng trong công việc thuyết minh.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888