fbpx

Hệ thống thuyết minh tự động là một giải pháp tốt cho phát triển bảo tàng theo hướng hiện đại.

Hệ thống thuyết minh tự động là một giải pháp tốt cho phát triển bảo tàng.Bảo tàng là nơi trưng bày và lưu giữ tài liệu, hiện vật cổ liên quan đến một hoặc nhiều lĩnh vực như lịch sử, văn hóa của một dân tộc hay một giai đoạn lịch sử nào đó. Mục đích của  bảo tàng là nơi giáo dục, học tập, nghiên cứu và thỏa mãn trí tò mò tìm hiểu về quá khứ. Theo như báo cáo của các bảo tàng thì lượng du khách đến thăm quan bảo tàng luôn tăng hàng năm đặc biệt là các du khách nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách tham quan, các bảo tàng đã và đang đầu tư rất nhiều hạng mục nhằm mục đích hiện đại hóa bảo tàng. Trong đó để phục vụ cho công việc thuyết minh trong bảo tàng thì tourguide đã vinh dự được nhiều bảo tàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp và triển khai hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động   .

Từ các thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ  có xuất xứ từ Châu Âu, chúng tôi mang tới một giải pháp với  hệ thống thuyết minh hiện đại và văn minh đã được rất nhiều bảo tàng lựa chọn :

Hệ thống  thuyết minh tự động  tại Phòng truyền thống Đại Học Y Hà Nội.

 

Phòng truyền thống Đại Học Y Hà Nội, là một trong những phòng truyền thống nỗi tiếng trong ngày  y dược tại Việt Nam. Nơi đây lưu trữ lịch sử phát triển dạy và học của một trong trường dạy học về ngày  y hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ phục vụ trên 32 ngôn ngữ khác nhau và có thể lưu trữ hàng trăm bản thuyết minh, chúng tôi đã vinh dự được phòng truyền thống đại học y hà nội tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp và triển khai hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động

Sau sự vận hành thành công của hệ thống thuyết minh tự động tại phòng truyền thống đại học y thì chúng tôi đã được nhiều bảo tàng tin tưởng lựa chọn xây dựng hệ thống thuyết minh tự động như bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng văn học Việt Nam.

Ngoài phục vụ 30 ngôn ngữ khác nhau thì hệ thống còn rất nhiều ưu điểm như:

Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m.

Âm thanh được truyền tải rõ ràng rành mạch, không bị nhiễu.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ di chuyển và sử dụng với vài thao tác đơn giản.

 

Tourguide xin  chân thành cảm ơn các  bảo tàng đã tin tưởng  và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành dự án.

 

 

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

Địa chỉ: Số 24 lô 2, Đền lừ 2, Phường hoàng văn thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mobile: 0888698888 – 024 36285101 (Mr Dũng)

Email: tourguidevnn@gmail.com

Chúng tôi xin chân thanh cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888