fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động cho công ty Honda Việt Nam

Công ty Honda được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1945. Đây là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới của Nhật Bản. Ở Việt Nam công ty Honda Việt Nam thành lập vào năm 1996 là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.Hiện tại công ty đang có 6 nhà máy. Và để người dân có thể có cái nhìn rõ về quy trình sản xuất và lắp ráp và cũng là tạo lòng tin cho khách hàng về sản phẩm, công ty đã mở thêm dịch vụ tham quan nhà máy. Để phục vụ cho công việc thuyết minh trong nhà máy Tourguide xin giới thiệu với công ty Honda Việt Nam  hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động.

Hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động  được tourguide cung cấp và triển khai  thành công ở rất nhiều bảo tàng, với hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ phục vụ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho du khách tham quan có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình. Đặc biệt hệ thống còn lưu trữ hàng trăm bản thuyết minh. Bổ trợ rất nhiều cho các du khách trong quá trình tham quan và tìm hiểu nhà máy.

Đặc biệt với hệ thống thuyết minh tự động sẻ giúp các du khách tham quan có những trãi nghiệm mới trong nhà máy, những du khách có niềm đam mê với công nghệ chế tạo sẻ có cơ hội được nghe lại nhiều lần những bài thuyết minh. Ngoài ra thì hệ thống thuyết minh tự động sẻ giúp công ty tiết kiệm một khoản chi phí thuê hướng dẫn viên.

Ngoài hỗ trợ dich nhiều ngôn ngữ khác nhau thì khoảng cách truyền tín hiệu xa trên 100 m củng là một ưu điểm của hệ hống. Với khoảng cách này các du khách có thể thoải mái tham quan.Đặc biệt hệ thống của Tourguide có thể chống nhiễu từ môi trường xung quanh, giúp cho các du khách tham quan nghe thuyết minh rõ ràng và đầy đủ âm thanh. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ di chuyển và sử dụng với vài thao tác đơn giản

Tourguide mong rằng sẻ được hợp tác với công ty để xây dựng và phát triển hệ thống tại công ty tạo ra những buổi tham quan thú vị cho du khách khi đến tham quan nhà máy.

Tourguide xin chân thành cảm ơn !

 

Gọi mua hàng: 0888698888