fbpx

Phương án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động tại bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam trực thuộc tổng cục chính trị  là bảo tàng hàng đầu  của hệ thống  các bảo tàng quân đội. Bảo tàng hiện đang trưng bày và lưu giữ gần 16 vạn hiện vật, trong đó có nhiều hiện vật quý. Trong khuôn viên Bảo tàng còn có di tích cột cờ Hà Nội, đây là di tích kiến trúc cổ độc đáo, đã được xếp hạng di tích kiến trúc lịch sử quốc gia năm 1990.

Theo một số trung tâm thường xuyên phục vụ thuyết minh cho các du khách nước ngoài, thì ở Việt Nam chỉ thuyết minh bằng tiếng Anh nên chỉ đáp ứng được một số lượng nhất định khách đi theo đoàn, còn với các du khách lẻ, du khách không biết tiếng anh thì vẫn chưa thể đáp ứng được.. Nhiều du khách đến điểm tham quan không tiếp cận được nhiều thông tin. Và cũng là một bảo tàng lớn của quốc gia nhưng bảo tàng lịch sử quân sự việt nam vẫn chưa ứng dụng nhiều công nghệ để phát triển bảo tàng theo hướng hiện đại

Để khắc phục vấn đề trên, tourguide xin giới thiệu với bảo tàng hệ thống thuyết minh tự động

Từ hệ thống phục vụ hơn 30 ngôn ngữ, sẽ giúp bảo tàng xây dựng nội dung thuyết minh bằng nhiều thứ tiếng, giúp phục vụ được nhiều du khách hơn. Các du khách có thể nghe lại nhiều lần để hiểu thêm về các cổ vật trong bảo tàng.

Thiết kế nhỏ gọn,nhẹ nhàng và dễ trải nghiệm, du khách chỉ cần sử dụng thiết bị được cài đặt sẳn và một vài thao tác lựa chọn điểm cần thuyết minh.

Thiết bị này được nối vào tai nghe rất tiện lợi và không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Âm thanh rất rõ ràng và rành mạch. Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m, sẻ giúp các du khách có thể di chuyển đến nhiều điểm khác nhau.

Hệ thống thuyết minh không dây giúp kết nối giữa hướng dẫn viên và tất cả du khách trong đoàn thông qua các thiết bị thu, phát không dây.

Tourguide mong muốn sẻ trở thành nhà cung cấp và phát triển hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động  giúp bảo tàng phục vụ tốt hơn cho du khách tham quan.

Tourguide xin chân thành cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888