fbpx

Dự án thiết bị thuyết minh cho bảo tàng Hồ Chi Minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh được khánh thành ngày vào đúng ngày 19/5/1990 nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Bác. Công trình do kiến trúc sư Garon Ixacôvíc thiết kế và xây dựng với sự giúp đỡ của nhân dân Liên Xô. Ngôi nhà bảo tàng tượng trưng một bông sen cao gần 20m với diện tích sử dụng 13.000m2, trong đó có hơn 4.000m2 để trưng bày. Ngoài ra bảo tàng còn có gian triển lãm 400m2, nơi tổ chức các cuộc triển lãm chuyên đề và hoạt động văn hóa khác.

Với quy mô và tầm cở bảo tàng việc lựa chọn nhà thầu cung cấp thiết bị thuyết minh và thiết bị thuyết minh tự động cho bảo tàng được chọn lựa rất cẩn thận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thuyết minh và thuyết minh tự động, TourGuide vinh dự được lựa chọn để xây dựng giải pháp và thiết bị cho công cuộc số hóa dự liệu tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng lại niềm tin ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên của Tourguide đã cố gắng hết sức để xây dựng một giải pháp thuyết minh hoàn chỉnh và hiện đại, nhằm đem lại được trải nghiệm thăm quan bảo tàng đơn giản và hiệu quả để tiếp nhận thông tin trưng bày trong bảo tàng

Với Hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ: Khách thăm quan có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ để nghe khi thực hiện chuyến thăm quan trong bảo tàng. Với việc chủ động trong việc tìm hiểu các hiện vật giúp cho khách thăm quan có thể lựa chọn các bài thuyết minh để tìm hiều lịnh sự cũng như quá trình hoạt động của Bác Hồ.

Với hệ thống thuyết minh thăm quan không dây, giúp khách thăm qua nghe rõ bài thuyết minh của hướng dẫn viên mà không bị ảnh hưởng của nhiễu âm thanh xung quanh, dễ sử dụng cho cả thuyết minh và khách thăm quan. Với thiết bị hoạt động tại 80 kênh truyền, nên có thể thiết lập rất nhiều nhóm thăm quan mà không sợ gây nhiêu lên nhau. 

Với công nghệ thuyết minh không dây tiên tiến đã áp dụng tại rất nhiều bảo tàng lớn trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin để xây dựng giải pháp thuyết minh không dây cho khách hàng

 

Xin chân thành cảm ơn bảo tàng Hồ Chí Minh đã tin tưởng và tạo điều kiện để Tourguide hoàn thành dự án

 

Gọi mua hàng: 0888698888