fbpx

Dự án thuyết minh trực tiếp và thuyết minh tự động tại Đại Học Y Hà Nội

Phòng truyền thống Đại Học Y Hà Nội, là một trong những phòng truyền thống nỗi tiếng trong ngày y dược tại Việt Nam. Nơi đây lưu trữ lĩnh sử phát triển dạy và học của một trong trường dạy học về ngày y nỗi tiếng tại Việt Nam.

Việc hiện tại hóa phòng truyền thống không thể thiếu hệ thống thuyết minh trực tiếphệ thống thuyết minh tự động, TourGuide đã tư vấn và xây dựng lên giải pháp thuyết minh tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng được nhu cầu thuyết minh để phục vụ hàng triều khách thăm quan đến từ các quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống thuyết minh, Tourguide đã xây dựng hệ thống hoàn chỉnh đáp ứng lại các yêu cầu cao từ chủ đầu tư:

Với hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ:

Phục vụ trên 32 ngôn ngữ khác nhau.

Lưu trữ hàng trăm bản thuyết minh.

Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m.

Âm thanh được truyền tải rõ ràng lành mạnh

Chống các nhiêu từ môi trường xung quanh giúp cho khách thăm qua có thể thăm quan và tìm hiểu một cách dễ dàng

Thiết kế đơn giản thông minh, giúp người dùng dễ sử dụng với một vài thao tác đơn giản.

Với hệ thống thuyết minh tự động và thuyết minh theo nhóm, chúng tôi vinh dự được góp phần xây dựng phòng truyền thống ĐẠI HỌC Y HÀ NỘi trở nên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách thăm quan.

Chúng tôi hy vọng với những đóng góp của mình, Phòng truyền thống càng ngày càng phát triển đem lại giá trị văn hóa lịch sử của ngành y. Cũng như lưu lại được lịnh sử hình thành của Đại Học Y Hà Nội

Chúng tôi chân thành cảm ơn sử hợp tác của Đại học y Hà Nội

Gọi mua hàng: 0888698888