fbpx

Đề án công nghệ thuyết minh tự động cho bảo tàng chiến thắng B52

Bảo tàng chiến thắng B52 là một viện bảo tàng trưng bày các loại vũ khí, khí tài, xác máy bay B52 bị bắn rơi, lưu giữ cả hình ảnh và hiện vật của quân và dân Hà Nội trong trận Điện Biên Phủ trên không năm 1972 với không quân Hoa Kỳ. Bảo tàng được khánh thành vào ngày 22 tháng 12 năm 1997 và đặt tại 157 phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.Bảo tàng có 1.200 m² diện tích trưng bày trong nhà và  4.000 m² diện tích trưng bày ngoài trời. Là môt nơi lưu giữ những tài liệu, hình ảnh, hiện vật và những con số thống kê trong trận chiến ác liệt Điện Biên Phủ trên không năm 1972,  nên rất nhiều du khách đặc biệt là các du khác ngoại quốc đã lựa bảo tàng làm địa điểm tham quan và tìm hiểu khi có dịp tham quan Hà Nội . Để giúp bảo tàng trong quá trình phát triển và phục vụ được nhiều du khác hơn, công ty Tourguide chúng tôi xin giới thiệu với bảo tàng hệ thống thuyết minh không dây

Là một đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thuyết minh, Tourguide tự hào đã cung cấp và phát triển thành công hệ thống ở nhiều bảo tàng .

 

Với khả năng thuyết minh phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, từ các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu, sẽ mang lại một trải nghiệm mới trong việc nghe thuyết minh cho các du khách. Và hơn nữa hệ thống sẽ giúp cho các du khách nước ngoài lựa chọn được ngôn ngữ thuyết minh phù hợp với mình.Ngoài ra hệ thống còn có thể lưu giữ nhiều văn bảo thuyết minh giúp bảo tàng trong quá trình số hóa bảo tàng và việc thuyết minh trong bảo tàng chính xác hơn. Với các du khách thì họ có thể nghe lại nhiều lần.

Được tích hợp công nghệ chống nhiễu từ môi trường giúp cho các du khách khi sử dụng hệ thống của Tourguide có thể nghe thuyết minh rõ ràng và đầy đủ.

Ngoài ra thì với khoảng cách truyền xa trên 100m sẽ giúp các du khác có thể di chuyển đến nhiều địa điểm trong bảo tàng.Và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với một và thao tác nhỏ là một ưu điểm lớn của hệ thống.

Với mong muốn giúp bảo tàng trong việc hiện đại hóa công nghệ thuyết minh chúng tôi gửi đến bảo tàng giải pháp thuyết minh tự động .

Xin chân thành cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888