fbpx

Công nghệ thuyết minh tự động cho bảo tàng

Bảo tàng là nơi trưng bày và lưu giữ tài liệu, hiện vật cổ liên quan đến một hoặc nhiều lĩnh vực như lịch sử, văn hóa của một dân tộc hay một giai đoạn lịch sử nào đó. Mục đích của  bảo tàng là nơi giáo dục, học tập, nghiên cứu và thỏa mãn trí tò mò tìm hiểu về quá khứ.

Theo một điều tra cho thấy khi đi tham quan ở một địa phương hay một quốc gia ngoài vui chơi, giải trí thì các du khách còn muốn tìm hiểu về lịch sử văn hóa ở đó. Và củng theo báo cáo của các bảo tàng thì lượng du khách đến thăm quan bảo tàng luôn tăng hàng năm đặc biệt là các du khách nước ngoài. Nhưng một thực tế là các bảo tàng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuyết minh cho các du khách. Để khắc phục vấn đề này tourguide xin giới thiệu một giải pháp giúp bảo tàng khắc phục được vấn đề trên là hệ thống thuyết minh tự động

Hệ thống gồm các thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ có xuất xứ từ Châu Âu sẻ giúp rất nhiều cho bảo tàng trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng như giúp bảo tàng số hóa được nội dung thuyết trình, giúp bản thuyết trình chính xác hơn.

Hơn nữa hệ thống có khả năng phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau  giúp các du khách có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình. Đặc biệt âm thanh được truyền tải rõ ràng rành mạch, không bị nhiễu và với phụ kiện tai nghe giúp cho du khách nghe thuyết minh thoải mái mà không sợ làm ảnh hưởng đến người khác

Ngoài ra thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ dàng sử dụng với vài thao tác đơn giản và rất tiện lợi khi di chuyển. Hay khoảng cách truyền tín hiệu xa trên 100m là những ưu điểm không thể không kể tới của hệ thống.

thuyết minh tự động

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và sự nhiệt huyết, tourguide đã được nhiều bảo tàng và phòng truyền thống tin tưởng giao nhiệm vụ xây dựng và phát triển công nghệ thuyết minh trong bảo tàng.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

Địa chỉ: Số 24 lô 2, Đền lừ 2, Phường hoàng văn thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mobile: 0888698888 – 024 36285101 (Mr Dũng)

Email: tourguidevnn@gmail.com

Chúng tôi xin chân thanh cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888