fbpx

Ở đâu cho  thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ uy tín, giá rẻ ?

Máy phiên dịch đa ngôn ngữ ra đời đã giúp ích rất nhiều trong hoạt động, công việc cuộc sống như: Giao tiếp; phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch trong đàm phán hợp đồng, giao thương…

Bạn đang cần thuê máy phiên dịch cho sự kiện sắp tới của công ty? Bạn chưa biết thuê máy phiên dịch ngôn ngữ ở đâu uy tín? Giá rẻ? Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cho thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ?…

>> Hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q để giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của bạn về đơn vị cho thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ uy tín, giá rẻ.

1. Những lợi ích của việc thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ

Việc thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ đã mang các lợi ích, ưu điểm rõ rệt cho các đơn vị, doanh nghiệp.

  • Đảm bảo công việc: có máy phiên dịch ngôn ngữ, các công việc như tổ chức hội thảo song ngữ, đàm phán, ký kết hợp đồng với các đối tác nước ngoài sẽ được diễn ra suôn sẻ, mọi công việc đều không bị đình trệ.
  • Giao tiếp với đối tác nước ngoài: Máy phiên dịch đa ngôn ngữ giúp truyền đạt thông tin, nội dung của buổi hội nghị đến các đối tác nước ngoài, qua đó 2 bên có thể trực tiếp trao đổi, giao tiếp về các vấn đề nội dung của hội nghị.
  • Đàm phán, ký kết hợp đồng: Máy phiên dịch đa ngôn ngữ giúp quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi. Tại đó, các doanh nghiệp trong nước có thể hoàn toàn trình bày những quan điểm, mong muốn của doanh nghiệp mình bằng chính ngôn ngữ đang sử dụng, các đối tác sẽ nghe được quan điểm, nội dung, điều khoản trong hợp đồng bằng ngôn ngữ của chính họ, qua đó giúp cho việc đàm phán diễn ra tốt đẹp, mang lại cơ hội mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển cho các doanh nghiệp trong nước.
  • Giảm chi phí đào tạo: Doanh nghiệp xuất nhập khẩu thường phải giành một khoản chi phí để đầu tư cho nhân lực học ngoại ngữ thì giờ đây với máy phiên dịch đa ngôn ngữ, chi phí đào tạo sẽ giảm bớt, các nhân viên được đào tạo có thể sử dụng máy phiên dịch để thực hành, giao tiếp để nâng cao trình độ giao tiếp ngoại ngữ của bản thân, hỗ trợ đắc lực trông công việc.
  • Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp: Thuê máy phiên dịch giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chỉ phí so với việc mua máy phiên dịch hay thuê các công ty phiên dịch, từ đó doanh nghiệp có thể sử dụng ngân sách cho các công việc khác.

2. 2Q cho thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q là đơn vị chuyên mang đến giải pháp cho thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ, thiết bị dịch ngôn ngữ… hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tổ chức hội thảo, hội nghị song ngữ, đàm phán ký kết hợp đồng…

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và cho thuê các thiết bị dịch, công ty 2Q đã được rất nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng của các máy phiên dịch, giá thành cho thuê máy phiên dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng…đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công ty 2Q luôn mang đến thị trường những sản phẩm máy phiên dịch với chất lượng tốt, được kiểm tra chi tiết trước khi giao đến khách hàng, bên cạnh đó là giá thành của chúng tôi luôn rất cạnh tranh, đảm bảo mọi khách hàng, công ty, đơn vị đều có thể thuê một bộ thiết bị phục vụ công việc

Dù bạn ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước có nhu cầu thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ xin vui lòng liên hệ đến công ty 2Q để được các nhân viên của 2Q giới thiệu, tư vấn về các dòng sản phẩm máy phiên dịch ngôn ngữ cũng như báo giá cho thuê chi tiết nhất tới các đơn vị.

Quý Doanh nghiệp, Công ty có nhu cầu thuê máy phiên dịch đa ngôn ngữ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

  • Tel:0243 628 5101
  • Địa chỉ:

* Trụ sở :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

*Chi nhánh:Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888