fbpx

2Q Cho thuê tai nghe phiên dịch giá rẻ

Tai nghe phiên dịch là thiết bị cần thiết cho các sự kiện như hội thảo, hội nghị, giới thiệu công ty, nhà máy, bảo tàng… . Đây là các sự kiện song ngữ, nội dung cần được phiên dịch ra ngôn ngữ của người nghe thông qua tai nghe phiên dịch.

Bạn đang cần tìm địa điểm cung cấp tai nghe phiên dịch ? bạn muốn thuê tai nghe phiên dịch? Bạn muốn thuê tai nghe phiên chất lượng tốt, giá rẻ?…

Hãy đến ngay với 2Q để giải đáp những băn khoăn thắc mắc của bạn.

1. Giới thiệu về công ty 2Q

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị dịch, thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch cho các cuộc hội nghị, hội thảo song ngữ, ngoài ra còn sử dụng trong việc giới thiệu tại các Bảo Tàng, Khu Du Lịch…

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch, công ty 2Q đã cho thuê rất nhiều tai nghe phiên dịch cho các đơn vị tổ chức sự kiện, đáp ứng nhu cầu phiên dịch song ngữ. Các thiết bị tai nghe phiên dịch của 2Q luôn được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành cho thuê hợp lý.

Các thiết bị tai nghe phiên dịch do 2Q cho thuê đều là những thiết bị mới nhất, được kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến cho khách hàng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả cao trong công việc cho doanh nghiệp thuê.

2. Đặc điểm của tai nghe phiên dịch

Tai nghe phiên dịch là thiết bị trong đó người nói sẽ truyền đạt nội dung bằng ngôn ngữ của chính mình, người nghe sẽ nghe thấy nội dung của truyền đạt bằng ngôn ngữ của họ thông qua tai nghe phiên dịch.

  • Truyền đạt âm thanh rõ ràng: với tai nghe phiên dịch, nội dung truyền đạt đến người nghe rõ ràng, dù ở khoảng cách xa, đảm bảo cuộc hội nghị, hội thảo diễn ra thuận lợi
  • Chống tạp âm: Thiết bị tai nghe phiên dịch được thiết kế lọc bỏ các tạp âm, không để lọt các âm thanh bên ngoài, giúp người nghe có thể hiểu rõ được những nội dung từ phía người nói.
  • Phiên dịch đa ngôn ngữ: Các buổi hội nghị, hội thảo, giới thiệu song ngữ như: Việt – Anh; Trung – Việt; Pháp – Việt… sẽ được diễn ra suôn sẻ với tai nghe phiên dịch không dây.
  • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Với tai nghe phiên dịch, rào cản ngôn ngữ được xóa nhòa, các thính giả sẽ hiểu được những gì bạn đang nói, đang diễn đạt, qua đó giúp 2 bên hiểu nhau hơn và có những quan điểm chung về công việc.

3. 2Q đơn vị cho thuê tai nghe phiên dịch giá rẻ

Với mong muốn hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp, công ty, đơn vị đang có nhu cầu thuê Tai nghe phiên dịch phục vụ công tác phiên dịch song ngữ, công ty 2Q mang đến giải pháp cho thuê Tai nghe phiên dịch với chất lượng tốt, giá thành rẻ, đảm bảo mọi doanh nghiệp đều có thể thuê được sản phẩm.

Các thiết bị tai nghe phiên dịch của 2Q luôn đáp ứng nhu cầu phiên dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau, mang đến sự đa dạng lựa chọn cho các đơn vị

Giá thành cho thuê tai nghe rẻ là ưu điểm nổi trội của 2Q so với các đối thủ khác trên thị trường

Các Đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu thuê Tai nghe phiên dịch xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

  • Địa chỉ:

* Trụ sở :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

*Chi nhánh: Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

  • Tel:0243 628 5101
  • Hotline :586.786

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888