fbpx

Cho thuê thiết bị thuyết minh tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc Đông Bắc nước ta, Phía tây nam Quảng Ninh giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng, đồng thời phía tây bắc giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-tai-Quang-Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh có nhiều địa điểm du lịch thăm quan nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, ngoài ra còn có nhiều khu công nghiệp lớn, vì vậy việc sử dụng dịch vụ ” Cho thuê thiết bị thuyết minh” trong việc dẫn đoàn, dẫn tour đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Quảng Ninh là rất cần thiết

1. Tìm hiểu khái quát về Thiết bị thuyết minh tại Quảng Ninh

Thiết bị thuyết minh là sản phẩm bao gồm có Thiết bị phát và Thiết bị thu, trong đó Thiết bị phát được sử dụng cho người hướng dẫn, thuyết minh, còn thiết thu giành cho Khách thăm quan, đối tác đeo vào nghe nội dung từ người thuyết minh.

Thiết bị thuyết minh được thiết kế thông minh, hiện đại, truyền đạt âm thanh từ người nói đến người nghe một cách dễ dàng, cho âm thanh to, khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả, nhỏ gọn thuận tiện mang theo bên người khi phải di chuyển.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-tai-Quang-Ninh

2. Ứng dụng dịch vụ cho thuê thiết bị thuyết minh vào các lĩnh vực tại Quảng Ninh

Du Lịch: quá trình dẫn Tour du lịch đòi hỏi có 1 thiết bị truyền đạt âm thanh chính xác, dễ nghe, rõ ràng từ người hướng dẫn đến Khách du lịch. vì vậy việc Thuê thiết bị thuyết minh cho các tour du lịch tại Quảng Ninh là vô cùng cần thiết.

Nhà Máy, Khu Công Nghiệp: Đây là những nơi thường xuyên có nhiều tiếng ồn, tạp âm phát ra từ các dây chuyền Máy móc , sản xuất, do đó viêc sử dụng Thiết bị thuyết minh sẽ giúp cho người nghe, khách thăm quan, đối tác tránh được tiếng ồn xung quanh, nghe rõ thuyết minh viên giới thiệu về Nhà Máy, Khu Công Nghiệp.

Hội Thảo, Hội Nghị: Các hội thảo, hổi nghị thường xuyên diễn ra tại Quảng Ninh cũng có thể sử dụng Thuê thiết bị thuyết minh giúp cho việc truyền đạt nội dung của các buổi này trở nên chuyên nghiệp, thuận tiện cho cả bên thuyết minh lẫn người nghe.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-tai-Quang-Ninh

3. 2Q Cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ tại Quảng Ninh

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị nhập khẩu và Cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ trên Toàn Quốc, trong đó có thị trường Quảng Ninh. Các sản phẩm thiết bị thuyết minh được 2Q cho thuê đều được Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng, dễ sử dụng cũng như giá thành cho thuê rẻ.

Tại Quảng Ninh, 2Q đã cho rất nhiều đơn vị Du Lịch, Khu Công Nghiệp, Tổ chức hội nghị thuê các thiết bị thuyết minh tại hầu hết huyện, Thành phố như: Huyện Ba Chẽ ​Huyện Bình Liêu; Huyện Cô Tô; Huyện Đầm Hà; ​Huyện Hải Hà; ​Huyện Hoành Bồ Huyện Tiên Yên; Huyện Vân Đồn; ​Thành phố Cẩm Phả ; Thành phố Hạ Long; Thành phố Uông Bí; Thành phố Móng Cái; Thị xã Đông Triều; Thị xã Quảng Yên

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-tai-Quang-Ninh

Chi tiết cho thuê dịch vụ thuyết minh tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q
Trụ sở
 : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel: 0243 628 5101

Hotline : ️ 0888.69.8888/ 0949.586.786

Email : tourguidevnn@gmail.com

Gọi mua hàng: 0888698888