fbpx

CHO THUÊ THIẾT BỊ THUYẾT MINH GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Thiết bị thuyết minh mang đến những giải pháp hữu ích trong việc giới thiệu tại các buổi hội thảo, hội nghị hay tại các Bảo Tàng, Khu triển lãm, khu du lịch… Thiết bị thuyết minh ra đời mang lại những sự tiện lợi cũng như hiệu quả trong công tác thuyết minh đến người nghe.

Công ty 2Q là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ ra thị trường, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành rẻ.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-gia-re-toan-quoc

1. Thiết bị thuyết minh là gì?

Thiết bị thuyết minh là phương tiện hỗ trợ truyền đạt nội dung từ người nói đến người nghe một cách hiệu quả, tránh được những âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến nội dung thuyết minh

2. Đặc điểm của thiết bị thuyết minh 2Q

– Truyền đạt nội dung rõ ràng: So với cách truyền đạt bằng micro thông thường, thì việc truyền đạt bằng thiết bị thuyết minh mang 2Q lại hiệu quả hơn hẳn về âm thanh rõ ràng, không bị nhiễu, ồn như khi sử dụng Micro

– Lọc tiếng ồn: đây là điểm nổi bật hữu ích của thiết bị thuyết minh so với các thiết bị truyền âm thanh cũ, thiết bị thuyết minh 2Q có khả năng lọc tiếng ồn, tránh các âm thanh bên ngoài tác động vào nội dung truyền đạt giữa người nói với người nghe. Với tính năng này, người nghe có thể nghe hết được những nội dung từ phía người nói mà ko bị ảnh hưởng xung quanh, còn người nói có thể truyền đạt nội dung cần nói đến đông đảo người nghe.

– Truyền đạt xa: các thiết bị truyền âm thanh cũ thường người ở xa sẽ khó nghe thấy nội dung truyền đạt những với thiết bị thuyết minh của công ty 2Q cung cấp, người nghe ở khoàng cách xa 100 m vẫn có thể nghe được nội dung rõ ràng của buổi thuyết trình mà không gặp bất cứ cản trở nào.

– Thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng: Thiết bị thuyết minh 2Q có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên người trong mọi buổi hội thảo, hội nghị hay tại bất cứ điểm thăm quan, du lịch. Ngoài ra, thiết bị có rất ít thao tác trong vận hành giúp cả người nói lẫn người nghe đều có thể dễ dàng sử dụng.

– Thời gian sử dụng Pin dài: các thiết bị thuyết minh do công ty 2Q cung cấp đều có thời gian sử dụng Pin dài, cho việc thuyết minh liên tục tại các hội nghị, hội thảo cũng như giới thiệu về các sự vật, cảnh vật hình ảnh tại các Bảo tàng, khu di tích lịch sử, khu thăm quan du lịch…

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-toan-quoc

3. 2Q cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị cho thuê các thiết bị thuyết minh phục vụ công tác thuyết minh tại các Bảo Tàng, Khu di tích lịch sử hay các khu du lịch, bên cạnh đó là các đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo… , các sản phẩm thiết bị thuyết minh của 2Q đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sử dụng cũng như giá thành tốt khi thuê.

2Q-Cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-toan-quoc

Với mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho công tác thuyết minh tại các đơn vị, đồng thời tạo mọi điều kiện về chi phí tài chính cho các công ty, doanh nghiệp, công ty 2Q đã cho thuê các thiết bị thuyết minh với giá thành hợp lý, đảm bảo mọi đơn vị đều có thể thuê được các thiết bị thuyết minh, đảm bảo mang lại hiệu quả trong công việc.

Các sản phẩm thiết bị thuyết minh do 2Q cho thuê đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như khả năng vận hành tốt trước khi mang đến cho khách hàng thuê lại

 

Các Công ty, Đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu thuê thiết bị thuyết minh xin vui lòng liên hệ:

Công ty công nghệ 2Q

  • Địa chỉ:

Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

  • Tel:0243 628 5101

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888