fbpx

Cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ Nước Ta

Hải Phòng có vị trí địa lý Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh; Phía Tây giáp tỉnh Hải Dương; Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, đều là những Tỉnh có rất nhiều Nhà Máy, Khu công nghiệp lớn trên của các Doanh Nghiệp Trong và Ngoài Nước.

Thiết bị thuyết minh là sản phẩm dùng trong giới thiệu, thuyết minh đến đối tác, Khách thăm quan thường được sử dụng trong các lĩnh vực dẫn Tour Du Lịch, Nhà máy, Khu Công nghiệp… đều là những nghành tập trung rất nhiều tại Hải Phỏng. Vì vậy, dịch vụ CHO THUÊ THIẾT BỊ THUYẾT MINH tại Hải Phòng là rất cần thiết cho các đơn vị tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-gia-re-tai-Hai-Phong

1. Tìm hiểu khái quát về Thiết bị thuyết minh tại Hải Phòng

Thiết bị thuyết minh là sản phẩm bao gồm có Thiết bị phátThiết bị thu, trong đó Thiết bị phát được sử dụng cho người hướng dẫn, thuyết minh, còn thiết thu giành cho Khách thăm quan, đối tác đeo vào nghe nội dung từ người thuyết minh.

Thiết bị thuyết minh được thiết kế thông minh, hiện đại, truyền đạt âm thanh từ người nói đến người nghe một cách dễ dàng, cho âm thanh to, khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả, nhỏ gọn thuận tiện mang theo bên người khi phải di chuyển.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-gia-re-tai-Hai-Phong

2. Ứng dụng dịch vụ cho thuê thiết bị thuyết minh vào các lĩnh vực tại Hải Phỏng

Du Lịch: quá trình dẫn Tour du lịch đòi hỏi có 1 thiết bị truyền đạt âm thanh chính xác, dễ nghe, rõ ràng từ người hướng dẫn đến Khách du lịch. vì vậy việc Thuê thiết bị thuyết minh trong Du Lịch tại Hải Phòng là rất cần thiết

Nhà Máy, Khu Công Nghiệp: Đây là những nơi thường xuyên có nhiều tiếng ồn, tạp âm phát ra từ các dây chuyền Máy móc , sản xuất, do đó viêc sử dụng Thiết bị thuyết minh sẽ giúp cho người nghe, khách thăm quan, đối tác tránh được tiếng ồn xung quanh, nghe rõ thuyết minh viên giới thiệu về Nhà Máy, Khu Công Nghiệp.

Hội Thảo, Hội Nghị: Các hội thảo, hổi nghị thường xuyên diễn ra tại Hải Phòng cũng có thể sử dụng Thuê thiết bị thuyết minh giúp cho việc truyền đạt nội dung của các buổi này trở nên chuyên nghiệp, thuận tiện cho cả bên thuyết minh lẫn người nghe.

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-gia-re-tai-Hai-Phong

3. 2Q Cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị nhập khẩu và Cho thuê thiết bị thuyết minh giá rẻ trên Toàn Quốc, trong đó có thị trường Hải Phòng. Các sản phẩm thiết bị thuyết minh được 2Q cho thuê đều được Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng, dễ sử dụng cũng như giá thành cho thuê rẻ.

Tại Hải Phòng, 2Q đã cho rất nhiều đơn vị Du Lịch, Khu Công Nghiệp, Tổ chức hội nghị thuê các thiết bị thuyết minh tại hầu hết huyện, Thành phố như: Thành phố Hải Phòng; Huyện An Dương; Huyện An Lão; Huyện Cát Hải; Huyện Kiến Thụy ; Huyện Thủy Nguyên; Huyện Tiên Lãng; Huyện Vĩnh Bảo

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-gia-re-tai-Hai-Phong

Chi tiết cho thuê dịch vụ thuyết minh tại Hải Phỏng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q
Trụ sở
 : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tel: 0243 628 5101

Hotline : ️ 0888.69.8888/ 0949.586.786

Email : tourguidevnn@gmail.com

Gọi mua hàng: 0888698888