fbpx

Xóa tan rào cản ngôn ngữ với máy phiên dịch TRAVIS

 

Bạn muốn giao tiếp với một ai đó không phải người Việt, bạn muốn nói chuyện, giao tiếp với người nước ngoài nhưng cảm thấy bất lực và không biết phải làm thế nào, đây là một hạn chế lớn mà trở ngại ngôn ngữ đang mang lại. Vậy bạn phải làm thế nào để khắc phục hạn chế này? để trong trường hợp bạn bắt buộc phải giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài bạn có thể tự tin . Trong những chuyến đi du lịch, trong giao tiếp công việc hay giao tiếp thông thường cũng vậy, nếu như các bạn và đối phương có thể giao tiếp với nhau, hiểu những gì mình đang trao đổi thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Bạn sẽ khắc phục hạn chế ngôn ngữ của mình bằng cách nào? Hãy đến tìm hiểu ngay thiết bị phiên dịch thông minh của chúng tôi. Thiết bị cầm tay tiện dụng cho mọi người giao tiếp trò chuyện với nhau, bàn việc kinh doanh hay thậm chí bạn bị rơi vào lưới tình với người nước ngoài. Với Travis bạn có thể đi khắp thế giới và nói chuyện với người địa phương.

Travis là thiết bị thông minh với kích thước bỏ túi sử dụng trí tuệ nhân tạo đề nhận diện và thông dịch ngay lời bạn nói bằng 80 ngôn ngữ khác nhau, tất cả chưa đến 2 giây. Travis có một số tính năng độc đáo bao gồm:

  • Hơn 80 ngôn ngữ trực tuyến và 20 ngôn ngữ offline.
  • Chặn tiếng ồn và âm thanh rõ ràng hơn với trang bị tăng chất lượng cho Mic và Loa.
  • Pin sử dụng đến 12h cho mỗi lần sạc đầy.
  • Có thể kết nối với các loại tai nghe kể cả tai nghe kết nối bằng Bluetooth.
  • Chip xử lí Quadcore cho tốc độ xử lí nhanh hơn thông dịch ngay chỉ 2s trở lại.
  • Trí thông minh nhân tạo, Travis có thể học hỏi, nếu bạn càng sử dụng nhiều nó càng hiểu bạn và hỗ trợ bạn tốt hơn.
  • Kết nối Online (với 3G/4G hay Wifi) và Offline.

Cho du lịch – Dù bạn ở Bangkok hay New York, Travis giúp bạn nói chuyện với người địa phương. Bạn có thể bắt taxi, gọi món ăn, gọi café theo cách bạn thích, hoặc đơn giản là hỏi thăm “ Bạn khỏe không? Bạn đến từ đâu? Nguyện vọng của bạn là gì?”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết những thắc mắc của quý vị

Chúng tôi, Tourguide luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để tìm hiểu them về các thiết bị cũng như dịch vụ của công ty xin vui lòng truy cập :

https://tourguide.vn

Xin chân thành cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888