fbpx

thiết bị hướng dẫn tour Headworn

thiết bị tour Headworn

headwornwandmictransmitter
Headworn Tour Guide MicrophoneWand Tour Guide MicrophoneTour Guide Transmitter

 

attendeeequipwholecase
Attendee Equipment with StandardHeadphones (more headphone choices)Whole System in Carry Case

Hướng dẫn du lịch

Microphone phát

!Chuẩn thiết bị âm thanh sự kiện

Tai nghe (headphone được lựa chọn hơn)

Toàn bộ hệ thống được di chuyển bằng tay linh động

Thông tin bổ sung:

Các hệ thống này có  kích thước phù hợp để đáp ứng yêu cầu hướng dẫn viên hiện tại của bạn và sau đó được mở rộng theo chương trình của bạn phát triển. Chúng có tần số phát thích hợp và tính hợp trên 10 băng tần khác nhau. Hệ thống có thể hỗ trợ 4-5 kênh có thể hoạt động tự động trong cùng một thời điểm. Bằng cách kết hợp các dải tần số khác nhau, lên đến 13 hệ thống có thể hoạt động cùng một lúc. chúng cũng có thể được kết hợp để xử lý mà busload lớn của người tham dự. Các hệ thống cung cấp;

Rõ ràng vượt trội âm thanh, loại bỏ tiếng ồn xung quanh, và tự nhiên của nhiễu.

Bộ thu nhạy có thể làm việc trong điều kiện sóng RF yếu và Kéo dài tuổi thọ pin. Việc sử dụng công nghệ mới cho phép thu để hoạt động 100 giờ trên hai pin AA alkaline. Máy phát hoạt động 10 đến 12 giờ với pin kiềm 9V tiêu chuẩn. Pin nickel-metal hydride sạc và một ‘thông minh’ sạc mười hai cổng cũng lúc.

Tự động “tắt” bất cứ khi nào tai nghe được cắm phít từ người nhận. Điều này loại bỏ pin đã chết do không chuyển công tắc tắt trong khi hệ thống lưu trữ.

Các hệ thống này đã được bán trên thị trường trong hơn hai mươi hai năm. Trong giai đoạn này, việc thiết kế tiếp tục được tinh chế và cải thiện đến điểm mà nó cung cấp độ chính xác vượt trội, độ nhạy, độ bền và tính linh hoạt.

Mỗi hệ thống bao gồm một trường hợp thực hiện (trừ khi được yêu cầu như là một khấu trừ). Một trường hợp hệ thống mang cung cấp một cách thuận tiện để di chuyển một hệ thống hướng dẫn du lịch xung quanh, hoặc giữa, tiện nghi. Một trường hợp lớn nắm giữ một (1 hướng dẫn viên, 15 người tham dự) hệ thống 1 x 15 cơ bản. Một trường hợp vừa tổ chức một hệ thống 1 x 10. Chúng ta cấu hình các trường hợp như vậy có một thiết bị cho mỗi người nhận. Vì vậy, nếu ở cuối các tour du lịch có một túi trống rỗng, nó thể hiện rằng một người nào đó đã không trở về nơi nhận của họ. thiết bị rất bền, trường hợp chất lượng cao, không thấm nước. Họ có thể được kiểm tra hành lý trên một hãng hàng không mà không sợ hư hỏng nội dung. Họ làm một công việc tuyệt vời của việc bảo vệ đầu tư của bạn.

Tất cả các thiết bị RF được sản xuất tại Hoa Kỳ. Nó được xây dựng để phát sóng các tiêu chuẩn và có che chắn tuyệt vời. Che chắn này, kết hợp với máy thu nhạy cảm, cho phép nó để làm việc trong môi trường RF khó khăn. Chúng tôi thực sự có hệ điều hành bên trong nhà máy phát thủy điện mà không trải nghiệm máy phát điện gây ra nhiễu điện từ.

sản phẩm được  sản xuất tự  Mỹ Từ năm 1993

Gọi mua hàng: 0888698888