fbpx

thuyết minh tour, hướng dẫn tour

Hệ thống dẫn Đối với truyền thông không dây

Tour du lịch-Hướng dẫn
Hệ thống du lịch Hướng dẫn cho Viện Bảo Tàng, thắng cảnh, đi bộ Du lịch, xe buýt, xe lửa và Tàu thuyền
Hệ thống hướng dẫn tour du lịch. Không la hét to nghe được dễ dàng.

Tại sao hệ thống hướng dẫn du lịch? Nhiều người trong số chúng ta đã trải qua sự thất vọng cố gắng nghe và hiểu được hướng dẫn viên của chúng tôi từ xa. Hướng dẫn viên thường không thể truyền đạt hết thông tin đến nhóm tour du. Và hướng dẫn viên, giao tiếp với nhóm của họ, thường không có thay thế nhưng để nói lên tiếng nói của họ được lắng nghe.

Giới thiệu một cách tốt hơn để cung cấp các tour du lịch cho nhóm của bạn. Hệ thống hướng dẫn viên của chúng tôi là một hệ thống truyền thông không dây dễ dàng sử dụng, thiết kế đặc biệt cho hướng dẫn viên và các nhóm.

Hệ thống hướng dẫn tour là hệ thống đang được sử dụng cho các tour du lịch bảo tàng, du lịch nghệ thuật, du lịch nhà máy, chuyến du ngoạn nước ngoài, đào tạo nhân viên và giải thích ngôn ngữ. Kể từ khi điều trần là một phần quan trọng của kinh nghiệm truy cập của bạn, mỗi hệ thống được thiết kế để giảm tiếng ồn và đáp ứng yêu cầu ADA.
Di chuyển tự do. Giúp người nghe dễ dàng hơn.

Thiết kế đa kênh thu không dây “của bạn cho phép du khách chọn các tour du lịch và / hoặc ngôn ngữ của sự lựa chọn của họ. Dễ sử dụng lựa chọn chuyển đổi ngôn ngữ nằm trên đầu trang của người nhận. Hệ thống hướng dẫn du lịch không dây này là phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời và cho phép du khách di chuyển tự do trong toàn bộ chuyến thăm của họ.

thiết bị Thu không dây của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, đeo trên thắt lưng hoặc quanh cổ với một dây buộc.

Máy phát không dây đeo sẽ phát sóng lái xe, thông dịch viên của bạn hoặc giọng nói hướng dẫn viên của tất cả mọi người trong nhóm của họ ở mức độ nói chuyện thoải mái. Hệ thống hướng dẫn du lịch là không dây và không có micro để thực hiện. Hướng dẫn nói chuyện với nhóm của họ như nhóm là một chiều dài cánh tay đi – giao tiếp qua khoảng cách 80 mét trong môi trường không có vật che cản

Tuyệt vời cho lái xe dẫn tour du lịch trên hoặc xuống xe, đi bộ tour du lịch, hướng dẫn viên dẫn tour du lịch, tour du lịch nhà máy, các sự kiện ngoài trời, giáo dục lớp học, đào tạo và các hội nghị – iexplore giải quyết các vấn đề sau đây: tiếng ồn xung quanh, khoảng cách; và vang.

iexplore tour du lịch hệ thống dẫn đến trong trường hợp thuận tiện lăn 36 đơn vị bộ sạc và 12 đơn vị trường hợp sạc mang cho các ứng dụng nhóm nhỏ hơn. Lên đến 8 kênh có thể được sử dụng đồng thời cho các ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ hoặc đồng thời.
ADA tuân thủ. Nghe hỗ trợ.

Nếu bạn đã ghé thăm một địa điểm du lịch mà hướng dẫn viên không có lựa chọn nhưng để nâng cao tiếng nói của họ được lắng nghe, bạn đã có kinh nghiệm với những thách thức rất nhiều hướng dẫn và các nhóm du lịch phải đối mặt – âm thanh.

Người muốn trải nghiệm mọi lời từ hướng dẫn của họ, sau khi tất cả, đó là những gì họ đã đi cho. iexplore tour du lịch hướng dẫn hệ thống cung cấp teleloops cho khó nghe. Teleloops được “thiết kế để giúp những người bị mất thính giác cải thiện tiếp cận thính giác của họ trong các tình huống nghe khó khăn và diện tích lớn.”
Mỗi câu chuyện nói với Đẹp

Giới thiệu một cách tuyệt vời để cung cấp trước khi ghi bình luận. Bằng cách sử dụng các hướng dẫn viên hệ thống âm thanh với hướng dẫn của chúng tôi, hướng dẫn viên của bạn, các nhà giáo dục và các nhân viên có thể nói chuyện và chia sẻ trước khi ghi bình luận với các nhóm của họ. Phần tốt nhất: Nâng cao giá trị giáo dục của bạn bằng cách kết hợp giải thích trực tiếp cá nhân với các tour du lịch âm thanh trước khi ghi.
Phụ kiện

Nghe phụ kiện cho khó nghe, micro ve áo để đào tạo giáo viên và các ứng dụng, và tiếng ồn hủy bỏ micro bùng nổ đầu mặc cho các môi trường ồn ào. Lựa chọn các phụ kiện bên phải giúp hướng dẫn và người nghe bằng cách cung cấp một trải nghiệm âm thanh thoải mái hơn, loại bỏ phiền nhiễu cho thông tin liên lạc hiệu quả hơn.

Gọi mua hàng: 0888698888