fbpx

Đề án thuyết minh không dây và thuyết minh tự động cho công ty TOYOTA

Công ty ô tô Toyota Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp – VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, TMV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, TMV luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 xe/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của TMV đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota phủ rộng khắp trên cả nước.

TMV còn có các chương trình tham quan nhà máy đối với các em sinh viên nhằm tạo điều kiện giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất ô tô tại Việt Nam nói riêng và ngành sản xuất ô tô Việt Nam nói chung, đồng thời đáp ứng nguyện vọng chung về việc thăm quan nhà máy Toyota Việt Nam của giảng viên và các bạn sinh viên. Hàng năm, TMV tiến hành tổ chức các buổi thăm quan nhà máy TMV cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật thuộc các trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Bắc.

 

Các chương trình tri ân khách hàng, ra mắt các sản phẩm mới củng được TMV thực hiện nhiều hơn. Bên cạnh đó thì việc sử dụng các thiết bị thuyết minh thông minh giúp cho việc tham quan, các cuộc hội thảo, các chương trình tri ân khách hàng,… diễn ra dễ dàng hơn. Chính vì vậy Tourguide chúng tôi gửi đến quý công ty phương án : “Đưa thiết bị thuyết minh thông minh đến với Công ty Toyota”.

Với hệ thống phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau cùng thiết kế nhỏ , gọn, tiện lợi nhẹ nhàng và dễ dàng trải nghiệm với một vài thao tác lựa chọn sản phẩm cần thuyết minh, rất thích hợp trong cho công việc thuyết minh sản phẩm trong cửa hàng.

Hơn nữa thiết bị này được nối vào tai nghe rất tiện lợi và không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Âm thanh rất rõ ràng và rành mạch. Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m, nên có thể di chuyển đến nhiều điểm khác nhau.

Tourguide  rất mong muốn được hợp tác với công ty để ứng dụng hệ thống  thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động  giúp phát triển công ty .

Tourguide xin chân thành cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888