fbpx

Phương án thuyết minh tự động cho công ty Mazda Việt Nam

Mazda khởi đầu với tên Công ty TNHH Toyo Cork Kogyo, được thành lập ở Hiroshima, Nhật Bản, ngày 30 tháng 1 năm 1920. Sau đó Toyo Cork Kogyo đổi tên thành Toyo Kogyo Co vào năm 1927. Vào cuối những năm 1920, công ty được Hiroshima Saving Bank và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác ở Hiroshima cứu thoát khỏi tình trạng phá sản.  Năm 1931 Toyo Kogyo thay đổi từ sản xuất máy công cụ đến sản xuất xe ô tô với sự giới thiệu của Mazda-Go autorickshaw. Toyo Kogyo sản xuất vũ khí cho quân đội Nhật trong suốt Thế chiến thứ hai, đáng chú ý nhất là loại súng trường số 99 loại 30 đến 35. Công ty chính thức đổi tên thành Mazda vào năm 1984, mặc dù mỗi chiếc ô tô đều mang tên đó ngay từ đầu. Năm 2011 Mazda chính thức có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một hãng ô tô bán chạy tại Việt Nam.

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thuyết minh không dây và thuyết minh tự động tourguide xin giới thiệu với quý công ty hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động để phục vụ cho các công việc như thuyết minh trong các buổi ra mắt xe, thuyết minh trong cửa hàng hay trong các buổi tham quan nhà máy…

Từ các thiết bị có xuất xứ từ Châu Âu hỗ trợ phiên dịch hơn 30 ngôn ngữ khác nhau sẻ giúp quý công ty rất nhiều trong công việc kinh doanh. Trong các buổi ra mắt xe mới hay triển lãm xe sẻ có rất nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hệ thống sẻ giúp khách hàng chọn được ngôn ngữ phù hợp với mình. Trong cửa hàng hệ thống thuyết minh tự động sẻ tự động thuyết trình về sản phẩm, sẻ giúp công ty giảm bớt một phần chi phí trong việc cắt giảm một số nhân viên tư vấn. Ngoài ra công ty có thể sử dụng hệ thống để phát triển thêm dịch vụ tham quan nhà máy để tăng doanh thu…

Khoảng cách truyền tín hiệu trên 100m, thiết kế nhỏ gọn,nhẹ nhàng và dễ dàng trải nghiệm với một vài thao tác lựa chọn sản phẩm cần thuyết minh, ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ kết  nối vào tai nghe rất tiện lợi và không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh là những điểm mạnh mà không thể không kể đến của hệ thống.

Bằng lòng nhiệt huyết của mình chúng tôi đã hoàn thành và đi vào hoạt động hệ thống ở rất nhiều dự án. Và với mong muốn giúp công ty  phát triển , chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với công ty để phát triển hệ thống tại công ty.

Tourguide xin chân thành cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888