fbpx

Phương án thuyết minh hiện đại cho bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh được thành lập vào năm 1960. Xây dựng trên đất khu nhà lao Vinh trước đây, nơi từng giam giữ hàng ngàn chiến sĩ cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam trong những năm 1929 – 1931. Đây là nơi lưu giữ trên 5.000 hiện vật gốc và các tư liệu cách mạng gồm các hiện vật, hình ảnh gốc chứng minh cho phong trào ở từng địa phương và các bộ sưu tập những chiếc trống dùng trong đấu tranh, vũ khí, các con triện, tranh, ảnh các chiến sĩ,…

Hàng năm, nơi đây vẫn thu hút rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài khi du lịch tại Nghệ An, và củng là nơi tham quan tìm hiểu của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu thuyết minh, nghe thuyết minh trong bảo tàng, Tourguide chúng tôi xin giới thiệu đến bảo tàng hệ thống thuyết minh tự động, là một hệ thống thuyết minh thông minh và đã được Tourguide ứng dụng ở rất nhiều bảo tàng.

Hệ thống gồm những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài có khả năng hỗ trợ phiên dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phù hợp với nhiều du khách đặc biêt là các du khách nước ngoài, họ có thể lựa chọn được ngôn ngữ thuyết minh phù hợp cho mình. Với các du khách trong nước thì hệ thống sẻ mang lại những trải nghiệm mới lạ và hiện đại, giúp bảo tàng tạo điểm nhấn với các du khách khi tham quan.

Thiết bị có khả năng chống nhiễu từ môi trường kết hợp với phụ kiện tại nghe, giúp cho du khách có thể nghe thuyết minh rõ ràng, không làm ảnh hưởng đến người xung quanh và đặc biệt du khách có thể nghe lại nhiều lần.

Phạm vi hoạt động của hệ thống lên đến 100m và thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi trong quá trình di chuyển.

Tourguide rất mong muốn được hợp tác với bảo tàng.

Tourguide xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888