fbpx

Đề án thuyết minh hiện đại cho bảo tàng Hải Phòng

Bảo tàng Hải Phòng trước đây là ngân hàng Pháp, được người Pháp xây dưng năm 1919 với thiết kế theo kiểu Gothic ở Châu Âu. Nó chính thức được khánh thành ngày 20/12/1959 và là nơi lưu giữ hơn 3 vạn tài liệu và hiện vật quý được trưng bày trong 15 phòng với diện tích trên 120 m2. Đây củng là nơi thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi họ đến du lịch tại Hải phòng. Với mong muốn giúp bảo tàng thu hút nhiều du khách hơn tourguide xin gửi đến bảo tàng một giải pháp là hệ thống thuyết minh không dây và hệ thống thuyết minh tự động .

Bảo tàng Hải Phòng

 

Hệ thống gồm các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, có khả năng phục vụ hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau, sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho du khách khi tham quan. Đặc biệt là với các du khách nước ngoài, họ có thể lựa chọn được ngôn ngữ thuyết minh phù hợp với mình nhất.

Công nghệ chống nhiễu từ môi trường giúp cho các du khách có thể nghe thuyết minh một cách rõ ràng.

Thiết kế nhỏ, nhẹ và khoảng cách truyền xa khoảng 100m, giúp du khách dễ dàng di chuyển tham quan ở tất cả các phòng trong bảo tàng.

Một góc bên trong bảo tàng Hải Hhòng

Chúng tôi tin rằng, hệ thống của chúng tôi sẻ mang lại sự hài lòng cho bảo tàng củng như là các du khách khi tham quan bảo tàng.

Tourguide rất mong muốn được hơp tác với bảo tàng giúp bảo tàng trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng.

Tourguide xin chân thành cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888