fbpx

Thuyết minh tự động cho bảo tàng Văn Học Việt Nam

Công ty Tourguide đã cung cấp giải pháp thuyết minh tự động cho Bảo tàng Văn Học Việt Nam. Bảo tàng là khu trưng bày các hiện vật và tác phẩm văn học qua các thời kì phát triển của dân tộc việt nam, với diễn tích sản trên 1000m mỗi tầng, tổng diện tích trưng bày 7 tầng. Chúng tôi từ hào mang lại giải pháp thuyết minh tự động của hãng OKAYO đến với bảo tàng, giúp cho việc thuyết minh trong bảo tàng dễ dàng hơn:

Với hệ thống thuyết minh tự động: Chúng tôi cung cấp hệ thống thuyết minh tự động AT300 và OMG 100 cho bảo tàng

  1. Hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ phục vụ được rất nhiều đoàn thăm quan đến từ các quốc gia trên thế giới. Với mô hình tự động, nên khách thăm quan chỉ việc sử dụng thiết bị để khám phá nên văn học Việt Nam qua các thời kỳ khác nhau.
  2. Hệ thống giúp giảm thiểu thuyết minh trực tiếp, giúp bảo tàng vận hành dễ dàng và phục vụ được đa đối tượng khách hàng
  3. Với hệ thống thuyết minh tự động bảo tàng đã số hóa dự liệu thăm quan, khách hàng được nghe những bài thuyết minh rõ ràng mạnh lạc.
  4. Hệ thống thuyết minh là hệ thống thuyết minh hiện đại giúp cho bảo tàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách thăm quan.
  5. Giảm thiểu chi phí vận hành do thiết bị thuyết minh tự động khá đơn giản và dễ sử dụng.

Ngoài Việc cung cấp thiết bị thuyết minh tự động công ty tourguide cũng cung cấp hệ thống thuyết minh trực tiếp hay còn gọi là hệ thống thuyết minh thăm quan WT500, thuyết minh trực tiếp. Hệ thống giúp cho hướng dẫn viên truyền tải bài thuyết minh đến khách thăm quan dễ dàng. Với hệ thống thuyết minh không dây khách hàng chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng bài thuyết minh trọn vẹn nhất mà không sợ bất kỳ nhiều từ môi trường xung quanh.

Hệ thống thuyết minh thăm quan được thiết kế với nhiều băng tần nên nó hửu ích cho thuyết minh đa ngôn ngữ, tạo ra được hơn 80 nhóm khách thăm quan hoạt động cùng lúc.

Với giải pháp tiên tiến áp dụng công nghệ mới giúp cho bảo tàng Văn Học ngày càng có nhiều khách thăm quan và phục vụ khách thăm quan một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Gọi mua hàng: 0888698888