fbpx

Cho thuê thiết bị thuyết minh hội thảo, hội nghị, nhà máy, triển lãm

Quý khách sẽ tổ chức một hội nghị, hội thảo, một sự kiện tại nhà máy hoặc một cuộc triển lãm rất quan trọng vào thời gian tới trong hội nghị, sự kiện này có sử dụng hai ngôn ngữ ( Tiếng Anh – Việt, Tiếng Pháp – Việt, Tiếng Nhật- Việt,…) với mong muốn mọi người tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công.

Người trình bày sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt  thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.

Hãy đến với Công Ty TNHH phát triển các dịch vụ giải pháp thương mại trực tuyến 2Q của chúng tôi, công ty cam kết cung cấp trang thiết bị và nhân sự  phục vụ tốt công việc trên !

Công Ty TNHH phát triển các dịch vụ giải pháp thương mại trực tuyến 2Q  là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị thuyết minh tự động, thiết bị hướng dẫn âm thanh đa chức năng, … uy tín tại Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Công ty xin gửi đến Quý Khách thông tin dịch vụ cho thuê thiết bị thuyết minh tự động, thiết bị hướng dẫn âm thanh đa chức năng, … đa ngôn ngữ.

 

Hệ thống thiết bị thuyết minh đa ngôn ngữ  :

– Thiết bị hướng dẫn du lịch WT-300/WT-500: ( Là thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, luôn mới và chuyên nghiệp, sang trọng,Truyền tải âm thanh rõ ràng, mạch lạc, tạo sự thỏa mái cho người nghe.)

– Thiết bị thuyết minh tự động AT-300: (  Là thiết bị thông minh hỗ trợ con người trong việc thuyết minh một địa điểm hay hiện vật nào đó.)

– Thiết bị hướng dẫn âm thanh đa chức năng OMG100.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê, tư vấn kỹ thuật, Vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

Địa chỉ: Số 24 lô 2, Đền lừ 2, Phường hoàng văn thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0888698888 – 024 36285101 (Mr Dũng)

Email: kdtourguide@gmail.com

Xem thông tin trên fanpage: https://tourguide.vn/category/dich-vu/dich-vu-cho-thue/

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888