fbpx

thuyết minh không dây cho các tour thăm quan nhà máy

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM  

Tại sao phải có hệ thống hướng dẫn viên nhà máy? Nhiều người trong chúng ta đã trải qua sự thất vọng cố gắng để nghe và hiểu hướng dẫn viên nhà máy từ xa. Các nhóm du khách thường gặp khó khăn khi nghe hướng dẫn của họ. Và các hướng dẫn viên, liên lạc với các nhóm của họ, thường không còn cách nào khác ngoài việc nâng cao tiếng nói của họ để được lắng nghe.

Chúng tôi cung một giải pháp cho việc hướng dẫn viên thăm quan nhà máy, Hệ thống hướng dẫn  của chúng tôi là một hệ thống truyền thông không dây dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các hướng dẫn viên và các nhóm.

Hệ thống giúp khách thăm quan Di chuyển tự do. Giúp người khác nghe rõ hơn.

Thiết kế đa kênh của người nhận không dây cho phép khách truy cập lựa chọn tour thăm quan và / hoặc ngôn ngữ mà họ lựa chọn. Một dễ sử dụng lựa chọn ngôn ngữ chuyển đổi được đặt trên đầu trang của người nhận. Hệ thống hướng dẫn du lịch không dây này phù hợp cho việc sử dụng trong nhà máy và ngoài trời và cho phép du khách di chuyển tự do trong suốt chuyến đi của họ.

Máy thu không dây của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, được đeo trên dây lưng hoặc quanh cổ bằng dây buộc.

Bộ phát không dây mang theo cơ thể sẽ phát giọng nói của người lái xe, thông ngôn viên hoặc người hướng dẫn viên cho tất cả mọi người trong nhóm của họ ở mức nói chuyện thoải mái. Hệ thống hướng dẫn viên du lịch không dây và không có micro để mang theo. Các hướng dẫn nói chuyện với nhóm của họ – giao tiếp trên khoảng cách mở rộng 80 mét.

Tuyệt vời cho lái xe dẫn tour du lịch trên hoặc đi xe buýt, đi bộ đi bộ, tour du lịch hướng dẫn tour du lịch dẫn đầu, tour du lịch nhà máy, các sự kiện ngoài trời, lớp học giáo dục, đào tạo, và hội nghị – ieXplore giải quyết các vấn đề sau: tiếng ồn nền, khoảng cách; Và vang vọng.

[youtube_video] c_kmZXEki_M [/youtube_video]

Nếu bạn đã ghé thăm một điểm thu hút khách du lịch, nơi hướng dẫn viên du lịch không có lựa chọn nào khác ngoài việc nêu tiếng nói của họ để được lắng nghe, bạn đã trải nghiệm những thử thách mà nhiều hướng dẫn viên và các nhóm du lịch đối mặt với âm thanh.

Mỗi câu chuyện kể thật đẹp

Giới thiệu một cách tuyệt vời để cung cấp lời bình luận trước khi ghi âm. Bằng cách sử dụng hệ thống hướng dẫn viên du lịch cùng với hướng dẫn bằng âm thanh của chúng tôi, hướng dẫn viên, nhà giáo dục và nhân viên của bạn có thể trò chuyện và chia sẻ lời bình luận trước khi ghi âm với các nhóm của họ. Phần tốt nhất: Nâng cao giá trị giáo dục của bạn bằng cách kết hợp việc diễn giải trực tiếp được cá nhân hóa với các chuyến tham quan âm thanh đã được ghi âm trước.

 

Thuyết minh tour nhà máy

Gọi mua hàng: 0888698888