fbpx

Thiết bị không dây dạy học ngoại ngữ

Tham khảo các thiết bị >>

Một trong những kho khăn cho học viên khi học ngoại ngữ là nhiễu tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, Khi học ngoài việc không nghe rõ giáo viên đọc và hướng dẫn cũng như chịu ảnh hưởng nhiêu tạp âm từ các môi trường âm thanh khách nhau đẫn đến việc tiếp thu kém, làm cho học viên không tập trung và bị ảnh hưởng đến chất lượng bài giảng.

Với hệ thống âm thanh không dây thông minh của tourguide, việc truyền đạt âm thanh từ giáo viên đến học viên dễ dàng hơn nhiều. Mỗi học viên chỉ vần một tai nghe và bộ thu để nghe trọn bài học từ giáo viên của mình, với tích năng chống nhiễu tạp âm nên học viên nghe rõ trách trường hợp mất tập trung do âm thanh bên cạnh gây ra

ống đã triển khai tai các trường Đại học ngoại Ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội, Trung tâm tiếng anh res, trường mầm non mai ca…

Chúng tôi tin tưởng hệ thống sẻ giúp học viên và giáo viên giao tiếp nhau một cách dễ dàng, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong các trường.

Với các tính năng dễ sử dụng không nhiễu xuyên kênh, nên được áp dụng rộng rãi trong các môn học cần đến sự tập trung cao.

Gọi mua hàng: 0888698888