fbpx

Người thuyết minh tí hon chuyên nghiệp, dễ gần tại các bảo tàng, triển lãm…

Người thuyết minh tí  hon chuyên nghiệp, dễ gần tại các bảo tàng, triển lãm…

Thăm quan bảo tàng, triển lãm luôn làm du khách, người quan khán thấy quan tâm và tò mò về những hiên,cổ vật,tác phẩm, bức tranh,…được trưng bày và thậm chí là những tài liệu có sẵn tại những thư viện, bảo tàng, triển lãm đó. Nhưng làm thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của tất cá khách tham quan khi mà mỗi người trong đó lại muốn tìm hiểu để biết nhiều hơn về những hiện vật, bức tranh khác nhau.

Đội ngũ thuyết minh viên, hướng dẫn viên không thể nào đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách thăm quan như vậy cùng một thời điểm, nhất là tại thời điểm đông khách hay tại thời điểm mở các triển lãm lớn của các phòng triển lãm.

Nhưng với người bạn thuyết minh tí hon https://tourguide.vn/product-category/thuyet-minh-tu-dong/của chúng tôi thì những vấn đề nan giải này lại trở nên thật đơn giản. Hãy  xem người bạn tí hon này của chúng tôi làm được gì nhé!

Với thiết kế nhỏ gọn cầm tay, màn hình LED dễ nhìn hay phím bấm tiện lợi, bộ nhớ lưu trữ lượng lớn thông tin với ngân hàng có sẵn hơn 30.000 bản âm thanh khác nhau.

Người bạn thuyết minh đa ngôn ngữ này sẽ phục vụ việc thăm quan một cách hiệu quả, khách thăm quan chỉ cần một thiết bị cầm tay là có thể thực hiện một tour thăm quan hết bảo tàng và khu trưng bày mà không cần bất kỳ một thao tác nào cả. Thiết bị thuyết minh tự động giúp khách thăm quan tự tìm hiểu các hiện vật trong bảo tàng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của người thuyết minh.

Anh bạn này của chúng tôi còn được cho phép tích hợp tối đa 32 loại ngôn ngữ thông dụng giúp cho khách tham quan có thể dễ dàng chon ngôn ngữ để nghe thuyết minh.

Không những thế bạn ấy cũng là hệ thống thuyết minh tiên tiến đã được ứng dụng trên toàn thế giới, với các ưu điểm vượt trội giúp cho bảo tàng, triển lãm dễ dàng phục vụ nhiều đối tượng khách thăm quan mà không mất nhiều thời gian và chi phí.…

Chẳng còn lý do gì mà chúng ta không làm quen ngay với người bạn tí hon này nhỉ. Hãy kết bạn với bạn ấy ngay tại https://tourguide.vn/product-category/thuyet-minh-tu-dong/

 

Gọi mua hàng: 0888698888