fbpx

Hệ thống thuyết minh không dây đa ngôn ngữ

 thuyet minh khong dayTGS 737 & đa kênh FMTGS 737 PRO hệ thống di động FM âm thanh có sẵn trong gói kênh đơn và đa kênh (8 kênh). Nó là một trong những giải pháp linh hoạt và tiết kiệm nhất để cung cấp hỗ trợ thính giác trong môi trường đa ngôn ngữ và thông tin được lưu giữ và bảo mật, tức là cuộc họp PTA, nhà thờ, vv Nó cũng có thể được sử dụng đồng thời để mô tả âm thanh.
thuyet minh khong day 3PP là Hệ thống nhỏ gọn FMVới phạm vi truyền dẫn lên đến 500 feet, PPlà một giải pháp kinh tế cho các sự kiện đòi hỏi phải có sự hỗ trợ thính giác trong một môi trường đa ngôn ngữ lớn hơn. Hệ thống có sẵn với kênh đơn và và bộ thu đầu cuối tám kênh là lựa chọn tốt nhất
 thuyết minh không dây 2NEW PPA 458 PRO hệ thống được sử dụng trong khu vực lớnPPA 458 PRO tính năng tiên tiến PPA T45 máy phát, với nhiều tùy chọn đầu vào kỹ thuật số và âm thanh tương tự và màn hình OLED với dễ quản lý, điều hướng menu. Có sẵn với máy thu đa kênh, nó là rất tốt cho dịch thuật đồng thời và / hoặc mô tả âm thanh.
 thuyet minh khong day 5SoundPlus hệ thống hồng ngoại đa kênhVới sự giúp đỡ của một thông dịch viên, hệ thống SoundPlus IR đảm bảo rằng tất cả những người tham gia phiên tòa nghe thủ tục tố tụng và thông điệp như nhau. Bạn có thể phát sóng lên đến bốn ngôn ngữ cùng một lúc trong một thủ tục. đầu thu được đeo trên áo được trang bị tai nghe hoặc neckloops.
 thuyet minh khong day 1 StarSound 600 hệ thống 2 kênh hồng ngoạiHệ thống StarSound 600 IR bởi tai Phonic là rất tốt cho các ứng dụng đòi hỏi phải có sự hỗ trợ thính cùng với giải thích ngôn ngữ đồng thời và / hoặc mô tả âm thanh. Được trang bị với hai đầu vào micro cũng như hai đầu vào mức độ dòng RCA, emitter dễ dàng thiết lập để chứa bất kỳ ứng dụng hai kênh. Mỗi bảng phát được cung cấp với một bức tường gắn khung. Tuy nhiên, khi gắn vào chân máy tùy chọn, hệ thống có thể dễ dàng được đưa từ phòng này sang phòng khác một.

 

Gọi mua hàng: 0888698888