fbpx

Cung cấp Thiết bị thuyết minh tại Bắc Ninh

Bắc Ninh trực thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng và Nằm trong Vùng Kinh Tế  trọng điểm Bắc Bộ. Tại Bắc Ninh có rất nhiều Nhà Máy, Khu Công nghiệp lớn như: Nhà Máy Sam Sung; Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore…

Việc các Nhà Máy, Khu Công Nghiệp tại Bắc Ninh sử dụng thiết bị thuyết minh sẽ giúp cho quy trình giới thiệu dây chuyền sản xuất, máy móc đến Khách thăm quan, Đối tác… được dễ dàng và thuận lợi.

Công ty 2Q tự hào là đơn vị đầu tiên giới thiệu thiết bị thuyết minh Nhà máy đến các Khu công nghiệp, Nhà máy tại Bắc Ninh.

1. Khái quát thiết bị Thuyết minh

Thiết bị thuyết minh là công cụ hỗ trợ truyền đạt nội dung từ người nói đến người nghe một cách hiệu quả, tránh được những âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến nội dung thuyết minh

Truyền đạt nội dung rõ ràng: So với cách truyền đạt bằng micro thông thường, thì việc truyền đạt bằng thiết bị thuyết minh mang lại hiệu quả hơn hẳn về âm thanh rõ ràng, không bị nhiễu, ồn như khi sử dụng Micro.

Phiên dịch ngôn ngữ: một số thiết bị thuyết minh do 2Q cung cấp, có tính năng phiên dịch ngôn ngữ, giúp cho các đối tác, Khách nước ngoài có thể hiểu được nội dung giới thiệu về nhà Máy, Khu công nghiệp.

–  Lọc tiếng ồn: đây là điểm nổi bật hữu ích của thiết bị thuyết minh so với các thiết bị truyền âm thanh cũ, thiết bị thuyết minh có khả năng lọc tiếng ồn, tránh các âm thanh bên ngoài tác động vào nội dung truyền đạt giữa người nói với người nghe. Với tính năng này, người nghe có thể nghe hết được những nội dung từ phía người nói mà ko bị ảnh hưởng xung quanh, còn người nói có thể truyền đạt nội dung cần nói đến đông đảo người nghe.

Truyền đạt xa: Các thiết bị truyền âm thanh cũ thường người ở xa sẽ khó nghe thấy nội dung truyền đạt nhưng với thiết bị thuyết minh 2Q người nghe ở khoảng cách xa 100 m vẫn có thể nghe được nội dung rõ ràng của buổi thuyết trình mà không gặp bất cứ cản trở nào.

Thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng: Thiết bị thuyết minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên người trong mọi buổi thuyết minh nhà máy hay các hội thảo, hội nghị. Ngoài ra, thiết bị có rất ít thao tác trong vận hành giúp cả người nói lẫn người nghe đều có thể dễ dàng sử dụng.

Thời gian sử dụng Pin dài: Các thiết bị thuyết minh có thời gian sử dụng Pin dài, cho việc thuyết minh liên tục trong thời gian dài tại các Khu công nghiệp, nhà máy.

2. Các lĩnh vực ứng dụng thiết bị thuyết minh

– Bảo Tàng: Giới thiệu, thuyết minh các hình ảnh, hiện vật được trưng bày tại các Bảo Tàng.

– Khu di tích lịch sử: Thuyết minh, giới thiệu các hình ảnh, hiện vật của khu di tích lịch sử đến khách thăm quan.

– Khu du lịch: Giới thiệu cảnh vật du lịch đến du khách, hướng dẫn Tour, dẫn doàn…

– Giới thiệu Nhà Máy: Thiết bị thuyết minh dùng trong giới thiệu nhà máy, Khu công nghiệp, các hoạt động sản xuất kinh doanh đến các đối tác.

3. 2Q đơn vị cung cấp thiết bị thuyết minh uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q là đơn vị Cung cấp và cho thuê các thiết bị thuyết minh phục vụ công tác thuyết minh Cho các đơn vị Bảo Tàng, Khu Du Lịch hay Các Nhà Máy … trên khắp cả Nước. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các thiết bị thuyết minh của các Khu Công Nghiệp tại Bắc Ninh , công ty 2Q đã mang đến thị trường những thiết bị thuyết minh thông minh, tự động, dễ thao tác sử dụng  cho các đơn vị trên.

Sản phẩm thiết bị thuyết minh do 2Q cung cấp đến cho các đơn vị tại Bắc Ninh đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi giao đến Khách Hàng.

Giá thành sản phẩm hợp lý là ưu điểm nổi bật của sản phẩm thuyết minh 2Q khi Cung cấp hoặc cho các đơn vị có nhu cầu mua hoặc thuê thiết bị thuyết minh tại Bắc Ninh

Các Nhà Máy, Khu Công Nghiệp… có nhu cầu Mua hoặc Thuê thiết bị thuyết minh tại Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q  

  • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Tel:0243 628 5101
  • Hotline : 0949.586.786/  0888.69.8888
  • Email: tourguidevnn@gmail.com
  • Website: https://tourguide.vn

 

 

 

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888