fbpx

Cho thuê thiết bị thuyết minh Nhà máy, Khu công nghiệp Toàn Quốc

Thiết bị thuyết minh là phương tiện kết nối hiện đại, thông minh, đa tính năng giữa Người Thuyết minh và Người nghe .

Các đơn vị Nhà Máy, Khu công nghiệp, Dây chuyền sản xuất thường đón tiếp các đối tác, khách hàng đến ghé thăm hoặc ký kết hợp đồng. Với một môi trường có nhiều tiếng ồn của máy móc thì việc sử dụng thiết bị thuyết minh là rất cần thiết giúp giảm thiểu tiếng ồn, mang lại âm thanh rõ ràng cho người nghe.

Để phục vụ công tác thuyết minh tại đơn vị các Khu công nghiệp, Nhà máy có thể liên hệ đến đơn vị Cho thuê thiết bị thuyết minh uy tín, giá thành hợp lý để phục vụ công tác thuyết minh, đồng thời tiết kiệm chi phí.

1. Cho thuê thiết bị thuyết minh Nhà Máy, Khu công nghiệp là như thế nào?

Cho thuê thiết bị thuyết minh Nhà máy, Khu công nghiệp là hình thức các đơn vị này liên hệ với Đơn vị Cho thuê thiết bị thuyết minh phù hợp với yêu cầu giới thiệu về hoạt động của từng đơn vị cụ thể đến Khách nghe, Đối tác…

Thiết bị thuyết minh cho thuê là những thiết bị đa tính năng như: có thể lọc tạp âm, chống ồn của môi trường hoạt động máy móc, dây chuyền sản xuất, dễ thao tác sử dụng để cả người thuyết minh lẫn người nói đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

2. Tại sao nhà máy, khu công nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị thuyết minh ?

cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-nha-may-khu-cong-nghiep

Sử dụng dịch vụ ” Cho thuê thiết bị thuyết minh” mang lại rất nhiều ưu điểm cho các đơn vị Nhà Máy, Khu Công nghiệp:

  • Truyền đạt chi tiết nội dung đến người nghe
  • Phục vụ nhu cầu diễn thuyết, giới thiệu cho cả những đoàn khách thăm quan đông người
  • Tiết kiệm chi phí hoạt động
  • Mang lại sự chuyên nghiệp trong công tác thuyết minh, giới thiêu.
  • Thuyết minh liên tục trong thời gian dài
  • Được người nghe, đối tác đánh giá cao

3. 2Q Đơn vị cho thuê thiết bị thuyết minh Nhà máy, khu công nghiệp toàn quốc

2Q là công ty chuyên nhập khẩu và Cho thuê các thiết bị thuyết minh trên toàn quốc trong đó có nhiều đơn vị Nhà máy, Khu công nghiệp.

Là đơn vị đại diện thương hiệu cho những thương hiệu thuyết minh nổi tiếng, uy tín trên thế giới, 2Q đã tìm hiểu thị trường và nhập những sản phẩm Thiết bị thuyết minh để cho thuê phù hợp với nhu cầu giới thiệu, diễn thuyết của nhiều đơn vị, khác nhau.

2Q-cho-thue-thiet-bi-thuyet-minh-nha-may-khu-cong-nghiep

Dịch vụ cho thuê thiết bị thuyết minh nhà máy, khu công nghiệp của 2Q được sử dụng trên toàn quốc. Theo đó khi các đơn vị có nhu cầu thuê thiêt bị, hãy liên hệ với 2Q, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sử dụng thiết bị thuyết minh tối ưu, phù hợp với nội dung của đơn vị

Giá thành cho thuê thuê thiết bị thuyết minh Nhà máy, khu công nghiệp của 2Q luôn ở mức hợp lý, đảm bảo mọi đơn vị đều có thể thuê phục vụ công tác giới thiệu đến Khách nghe

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty luôn đồng hành cùng đơn vị Thuê trong công tác giới thiệu, vận hành thiết bị đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Cho thuê thiết bị thuyết minh vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Công nghệ 2Q

  • Địa chỉ:

* Trụ sở : Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

  • Tel: 0243. 628 5101

Gọi mua hàng: 0888698888