fbpx

CHO THUÊ THIẾT BỊ DỊCH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong thời buổi kinh tế toàn cầu như hiện nay, việc mở rộng giao lưu, hợp tác với các đối tác nước ngoài không chỉ mang lại những người bạn mới mà còn mang đến cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên điểm yếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay là chưa có được một đội ngũ nhân lực có kiến thức ngoại ngữ tốt, vì vậy các cuộc giao tiếp, thương lượng hợp đồng, hội thảo song ngữ… thường gặp khá nhiều khó khăn do bất đồng ngôn ngữ.

Nắm bắt được những vấn đề khó khăn trên, Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q đã mang đến giải pháp cho thuê thiết bị dịch đến các đơn vị kinh doanh sản xuất, giúp xóa tan rào cản ngôn ngữ, mang đến những cơ hội kinh doanh, hợp tác, phát triển với các đối tác nước ngoài.

1. Những bất lợi của bất đồng ngôn ngữ

 • Không thể giao tiếp: việc bất đồng ngôn ngữ, không hiểu được ngôn ngữ của người đối diện khiến chúng ta không thể trò chuyện, ảnh hưởng rất nhiều đến nội dung cần truyền đạt
 • Khó ký kết hợp đồng: việc không hiểu được ngôn ngữ của đối tác dẫn đến những điều khoản, nội dung hộ đồng sẽ khó đi đến thống nhất, dẫn đến quá trình ký kết hợp đồng kéo dài, đôi khi gây trở ngại cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sản xuất.
 • Khó khăn trong tổ chức hội thảo, hội nghị: Các cuộc hội thảo, hội nghị song ngữ thường diễn ra khó khăn do nội dung cần truyền đạt không dịch được ra ngôn ngữ khác.

2. Tìm hiểu thiết bị dịch của công ty 2Q

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q là đơn vị cho thuê các thiết bị dịch, thiết bị phiên dịch chất lượng tốt, uy tín,  giá thành rẻ trên thị trường thiết bị dịch hiện nay. Công ty đã cho thuê rất nhiều hệ thống thiết bị phiên dịch phục vụ tổ chức các hội nghị, hội thảo, sự kiện  quan trọng sử dụng song ngữ hay đa ngôn ngữ (Tiếng Anh – Tiếng Việt, Tiếng Pháp – Tiếng Việt, Tiếng Trung Quốc – Tiếng Việt…) được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng của hệ thống.

Hệ thống thiết bị phiên dịch của 2Q hoạt động theo quy tắc người trình bày, diễn thuyết sẽ sử dụng ngôn ngữ của bản thân đưa nội dung đến người nghe, người nghe sẽ nghe thấy nội dung truyền đạt với ngôn ngữ của người nghe.

*Tính năng nổi bật của thiết bị dịch do công ty 2Q cung cấp:

 • Hệ thống phiên dịch mới, không hỏng hóc, sự cố trong quá trình hoạt động
 • Âm thanh rõ ràng, đảm bảo thông tin chính xác từ người nói đến người nghe
 • Tín hiệu âm thanh ổn định
 • Ngôn ngữ sử dụng đảm bảo rõ ràng, dễ hiểu (ngôn ngữ người nói và ngôn ngữ người nghe)
 • Âm thanh truyền đạt xa, đảm bảo mọi người tham dự hội nghị, hội thảo… đều có thể nghe rõ người nói.
 • Hệ thống thiết bị phiên dịch đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường tạp âm, không bị lẫn âm thanh khác bên ngoài
 • Tích hợp các công nghệ mới, hiện đại bên trong hệ thống thiết bị phiên dịch

3. Cho thuê thiết bị dịch chất lượng, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê các hệ thống thiết bị dịch, thiết bị phiên dịch cho các khách hàng tổ chức Hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, triển lãm, đàm thoại, ký kết hợp đồng… và được khách hàng đánh giá cao, Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q  luôn mang đến những thiết bị cho thuê phiên dịch đảm bảo: Chất lượng tốt ; uy tín; giá thành rẻ đảm bảo mọi khách hàng đều có thể thuận tiện thuê được các hệ thống thiết bị dịch của chúng tôi, phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Để được biết thêm chi tiết về thông tin các hệ thống thiết bị phiên dịch cũng như báo giá của thiết bị, quý Khách hàng xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

 • Tel:0243 628 5101
 • Địa chỉ:

* Trụ sở :Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

*Chi nhánh:Khu City Land Centrer Hills. Số 64, Đường Số 7, Phường7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888