fbpx

Cho thuê thiết bị dịch Cabin

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch Cabin dùng cho Bảo Tàng, Giảng Dạy tại các trường đại học và công ty du lịch, uy tín tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Thiết bị dịch cabin là một thiết bị dịch đa ngôn ngữ, trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện rất quan trọng của Quý khách vào thời gian tới? Hội nghị, hội thảo, sự kiện này có sử dụng đa ngôn ngữ (Tiếng Anh – Việt, Tiếng Pháp – Việt, Tiếng Nhật – Việt…) Quý khách luôn mong muốn đại biểu tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công? Đại biểu nước ngoài sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật… còn người Việt tham dự trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung.

 

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q hiểu được sự mong muốn, và giải đáp những câu hỏi thắc về thiết bị dịch Cabin. Chính vì điều đó Công ty chúng tôi là là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách. Hãy đến với chúng tôi – công ty cam kết cung cấp trang thiết bị hiện đại nhất và nhân sự phục vụ hội nghị hội thảo tốt nhất!

 

Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ: WT-300/ WT-500 là một hệ thống được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, rộng rãi thuận tiện cho phiên dịch viên.

 

Khách hàng muốn tham khảo thêm hoặc mua hàng thì liên hệ theo địa chỉ.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

Địa chỉ: Số 24 lô 2, Đền lừ 2, Phường hoàng văn thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0888698888 – 024 36285101 (Mr Dũng)

Email: tourguidevnn@gmail.com

Xem thông tin trên fanpage: https://tourguide.vn/category/dich-vu/dich-vu-cho-thue/

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888