fbpx

Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch dùng cho Bảo Tàng, Giảng Dạy tại các trường đại học và công ty du lịch, uy tín tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Tai nghe phiên dịch là một thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn mới và chuyên nghiệp.Quý khách muốn tổ chức một hội nghị, hội thảo, sự kiện  quan trọng,việc  sử dụng thiết bị đa ngôn ngữ (Tiếng Anh – Việt, Tiếng Pháp – Việt, Tiếng Nhật – Việt…) là không thể thiếu, với mong muốn đại biểu tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công? Đại biểu nước ngoài sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật… còn người Việt tham dự trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung.

 

Chính vì điều đó Quý khách còn phân vân với những câu hỏi: Ở đâu cho thuê tai nghe phiên dịch không dây? Công ty nào chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch có uy tín mà giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất đem lại thành công và hài lòng cho Quý khách?

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q luôn cam kết cung cấp trang thiết bị hiện đại nhất và nhân sự phục vụ hội nghị hội thảo tốt nhất!

 

Một số thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ như WT-300/ WT-500/ OMG100, AT300, tai nghe phiên dịch luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Khách hàng muốn tham khảo thêm hoặc mua hàng thì liên hệ theo địa chỉ.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

Địa chỉ: Số 24 lô 2, Đền lừ 2, Phường hoàng văn thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0888698888 – 024 36285101 (Mr Dũng)

Email: tourguidevnn@gmail.com

Xem thông tin trên fanpage: https://tourguide.vn/category/dich-vu/dich-vu-cho-thue/

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Gọi mua hàng: 0888698888