fbpx

2Q Cung cấp thiết bị thuyết minh Bảo Tàng uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là nơi có nhiều Bảo Tàng, trong đó có nhiều bảo tàng quốc gia như: Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Bảo Tàng Lịch Sử Quốc Gia Việt Nam, Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Việt Nam, Bảo Tàng Phụ Nữ… là những đơn vị hàng ngày có nhiều lượt khách thăm quan, tìm hiểu các thông tin, hình ảnh về Bảo Tàng.

Công tác thuyết minh của các Bảo Tàng tại Hà Nội là rất quan trọng, giới thiệu đến khách thăm quan từng nội dung, hình ảnh của Bảo Tàng. Việc nâng cấp, hiện đại hóa công cụ thuyết minh cho các Bảo Tàng cũng là rất cần thiết

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị chuyên phân phối thiết bị thuyết minh Bảo Tàng Uy tín, Chất lượng trên cả nước trong đó có các Bảo Tàng tại Hà Nội.

1. Tìm hiểu về Thiết bị thuyết minh Bảo Tàng

Thiết bị thuyết minh là công cụ hỗ trợ truyền đạt nội dung từ người nói đến người nghe một cách hiệu quả, tránh được những âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến nội dung thuyết minh

Truyền đạt nội dung rõ ràng: So với cách truyền đạt bằng micro thông thường, thì việc truyền đạt bằng thiết bị thuyết minh mang lại hiệu quả hơn hẳn về âm thanh rõ ràng, không bị nhiễu, ồn như khi sử dụng Micro.

–  Lọc tiếng ồn: đây là điểm nổi bật hữu ích của thiết bị thuyết minh so với các thiết bị truyền âm thanh cũ, thiết bị thuyết minh có khả năng lọc tiếng ồn, tránh các âm thanh bên ngoài tác động vào nội dung truyền đạt giữa người nói với người nghe. Với tính năng này, người nghe có thể nghe hết được những nội dung từ phía người nói mà ko bị ảnh hưởng xung quanh, còn người nói có thể truyền đạt nội dung cần nói đến đông đảo người nghe.

Truyền đạt xa: Các thiết bị truyền âm thanh cũ thường người ở xa sẽ khó nghe thấy nội dung truyền đạt nhưng với thiết bị thuyết minh 2Q người nghe ở khoàng cách xa 100 m vẫn có thể nghe được nội dung rõ ràng của buổi thuyết trình mà không gặp bất cứ cản trở nào.

Thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng: Thiết bị thuyết minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên người trong mọi buổi hội thảo, hội nghị hay tại bất cứ điểm thăm quan, du lịch. Ngoài ra, thiết bị có rất ít thao tác trong vận hành giúp cả người nói lẫn người nghe đều có thể dễ dàng sử dụng.

Thời gian sử dụng Pin dài: Các thiết bị thuyết minh có thời gian sử dụng Pin dài, cho việc thuyết minh liên tục tại các hội nghị, hội thảo cũng như giới thiệu về các sự vật, cảnh vật hình ảnh tại các Bảo Tàng…

2. Ưu điểm của thiết bị thuyết minh cho các Bảo Tàng

– Truyền đạt nội dung đến khách thăm quan: Thiết bị thuyết minh Bảo Tàng truyền đạt chi tiết, rõ ràng âm thanh từ người thuyết minh đến khách thăm quan, không bị tiếng ồn xung quanh cản trở.

– Thiết bị thuyết minh Bảo Tàng truyền được âm thanh xa, ưu điểm này đặc biệt hữu ích đối với các nhóm khách thăm quan đông người, đảm bảo mọi người đều có thể nghe được nội dung thuyết minh.

– Phiên dịch ngôn ngữ: Với nhiều thiết bị thuyết minh tự động có thể phiên dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhóm đối tượng du khách nước ngoài.

– Thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng phù hợp với cả nhân viên của Bảo Tàng cũng như Khách thăm quan.

– Nâng cao công tác thuyết minh: Với thiết bị thuyết minh Bảo Tàng 2Q, công tác thuyết minh của các Bảo Tàng được nâng cao theo hướng hiện đại, giảm thời gian thuyết minh cho các thuyết minh viên hay tự động hóa thuyết minh cho các Bảo Tàng, tạo điểm nhấn cho khách thăm quan.

3. 2Q đơn vị cung cấp thiết bị thuyết minh uy tín cho các Bảo Tàng tại Hà Nội

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

Là đơn vị Cung cấp và cho thuê các thiết bị thuyết minh phục vụ công tác thuyết minh Bảo Tàng Trên cả nước, nắm bắt được nhu cầu sử dụng, hiện đại hóa công tác thuyết minh  của các Bảo Tàng tại Hà Nội, công ty 2Q đã mang đến các thiết bị thuyết minh Bảo Tàng tự động, thông minh cho các Bảo Tàng tại Hà Nội

Các sản phẩm thiết bị thuyết minh do 2Q mang đến cho các Bảo Tàng tại Hà Nội đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi giao đến Khách Hàng.

Giá thành sản phẩm hợp lý là ưu điểm nổi bật của sản phẩm thuyết minh 2Q khi Cung cấp hoặc Cho các đơn vị Bảo Tàng thuê.

Quý đơn vị Bảo Tàng có nhu cầu Sử dụng hoặc Thuê thiết bị thuyết minh xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

  • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Tel:0243 628 5101
  • Hotline : 0949.586.786/  0888.69.8888
  • Email: tourguidevnn@gmail.com
  • Website: https://tourguide.vn

 

 

 

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888