fbpx

Thuyết minh tự động giải pháp cho bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam là một bảo tàng lớn, đứng đầu trong hệ thống các bảo tàng thiên nhiên ở Việt Nam.  Bảo tàng có chức năng lưu giữ, trưng bày, phổ biến kiến thức, giới thiệu quảng bá một cách đầy đủ, toàn cảnh và toàn diện nhất về các đặc trưng và giá trị thiên nhiên của đất nước.Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam đã từng bước phát triển và đạt được nhiều thành tích trong nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản và chế tác, thiết kế và trưng bày các mẫu vật về thiên nhiên Việt Nam với 1.400 mẫu vật độc đáo, tái hiện sự hình thành của sự sống qua 3,6 tỷ năm. Với mong muốn giúp bảo tàng trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng. Công ty TourGuide xin giới thiệu với bảo tàng  hệ thống thuyết minh tự động.

thuyết minh tự động
thuyết minh tự động bảo tàng thiên nhiên việt nam

 

Là một đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực TourGuide rất tự hào khi đã cung cấp và phát triển thành công hệ thống tại nhiều bảo tàng và phòng truyền thống.

Từ các thiết bị có xuất xứ từ Châu Âu chúng tôi mang tới một phương thức thuyết minh mới văn minh và hiện đại giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của phương thức thuyết minh truyền thống

Khả năng phục vụ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau giúp bảo tàng phục vụ được nhiều du khách hơn và rất thuận tiện với  các du khách nước ngoài, họ sẻ dễ dàng tìm được ngôn ngữ phù hợp với mình . Đặc biệt khả năng chống nhiễu tốt và phụ kiện tai nghe, các du khách sẻ không sợ bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn xung quanh và có thể nghe thuyết minh một các rõ ràng, rành mạch. Với khoảng cách truyền xa trên 100 m nên du khách có thể tham quan ở bất kỳ đâu trong bảo tàng. Hơn nữa hệ thống sẻ giúp bảo tàng số hóa được nội dung trong bảo tàng, giúp bảo tàng dễ dàng quản lý và chuẩn hóa được nội dung thuyết minh.

thuyết minh tự động bảo tàng

Tourguide rất mong muốn được hợp tác với bảo tàng để phát triển hệ thống trong bảo tàng giúp bảo tàng trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng.

Tourguide xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888