fbpx

Thiết bị thuyết minh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thiết bị thuyết minh  mang đến những giải pháp hữu ích trong việc giới thiệu tại các buổi hội thảo, hội nghị hay tại các Bảo Tàng, Khu triển lãm, khu du lịch… Thiết bị thuyết minh ra đời mang lại những sự tiện lợi cũng như hiệu quả trong công tác thuyết minh đến người nghe.

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội? Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp hoặc cho thuê thiết bị Thuyết minh ? Bạn muốn mua hoặc thuê thiết bị thuyết minh cho đơn vị của mình? …

Mọi băn khoăn thắc mắc của Bạn sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ đến công ty 2Q – Đơn vị chuyên phân phối thiết bị thuyết minh uy tín, chất lượng tại thị trường Hà Nội.

1. Khái quát về thiết bị thuyết minh

Thiết bị thuyết minh là công cụ hỗ trợ truyền đạt nội dung từ người nói đến người nghe một cách hiệu quả, tránh được những âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến nội dung thuyết minh

 • Truyền đạt nội dung rõ ràng: So với cách truyền đạt bằng micro thông thường, thì việc truyền đạt bằng thiết bị thuyết minh mang  lại hiệu quả hơn hẳn về âm thanh rõ ràng, không bị nhiễu, ồn như khi sử dụng Micro.
 •  Lọc tiếng ồn: đây là điểm nổi bật hữu ích của thiết bị thuyết minh so với các thiết bị truyền âm thanh cũ, thiết bị thuyết minh có khả năng lọc tiếng ồn, tránh các âm thanh bên ngoài tác động vào nội dung truyền đạt giữa người nói với người nghe. Với tính năng này, người nghe có thể nghe hết được những nội dung từ phía người nói mà ko bị ảnh hưởng xung quanh, còn người nói có thể truyền đạt nội dung cần nói đến đông đảo người nghe.
 • Truyền đạt xa: Các thiết bị truyền âm thanh cũ thường người ở xa sẽ khó nghe thấy nội dung truyền đạt nhưng với thiết bị thuyết minh 2Q người nghe ở khoàng cách xa 100 m vẫn có thể nghe được nội dung rõ ràng của buổi thuyết trình mà không gặp bất cứ cản trở nào.
 • Thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng: Thiết bị thuyết minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên người trong mọi buổi hội thảo, hội nghị hay tại bất cứ điểm thăm quan, du lịch. Ngoài ra, thiết bị có rất ít thao tác trong vận hành giúp cả người nói lẫn người nghe đều có thể dễ dàng sử dụng.
 • Thời gian sử dụng Pin dài: Các thiết bị thuyết minh có thời gian sử dụng Pin dài, cho việc thuyết minh liên tục tại các hội nghị, hội thảo cũng như giới thiệu về các sự vật, cảnh vật hình ảnh tại các Bảo tàng, khu di tích lịch sử, khu thăm quan du lịch…

2. Các lĩnh vực ứng dụng thiết bị thuyết minh

 • Bảo Tàng: Giới thiệu, thuyết minh các hình ảnh, hiện vật được trưng bày tại các Bảo Tàng.
 • Khu Triển lãm: Thuyết minh, giới thiệu các hình ảnh, cảnh vật, đồ dùng … trưng bày tại Triển Lãm
 • Khu du lịch: Giới thiệu cảnh vật du lịch đến du khách, hướng dẫn Tour, dẫn doàn…
 • Kinh doanh, sản xuất: Thiết bị thuyết minh có thể dùng trong các buổi hội thảo, hội nghị hay giới thiệu nhà máy, hoạt động sản xuất kinh doanh đến các đối tác.

3. 2Q đơn vị cung cấp thiết bị thuyết minh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q Là đơn vị Cung cấp và cho thuê các thiết bị thuyết minh phục vụ công tác thuyết minh trên thị trường cả nước nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các thiết bị thuyết minh của các đơn vị tại Hà Nội, công ty 2Q đã cung cấp đến thị trường những thiết bị thuyết minh thông minh, tự động cho các khách hàng tại Hà Nội

Các sản phẩm thiết bị thuyết minh do 2Q mang đến thị trường Hà Nội đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi giao đến Khách Hàng.

Giá thành sản phẩm hợp lý là ưu điểm nổi bật của sản phẩm thuyết minh 2Q khi Cung cấp hoặc Cho Khách Hàng thuê.

Quý đơn vị có nhu cầu Sử dụng hoặc Thuê thiết bị thuyết minh tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Trực Tuyến 2Q

 • Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Số 24 – Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Tel:0243 628 5101
 • Hotline : 0949.586.786/  0888.69.8888
 • Email: tourguidevnn@gmail.com
 • Website: https://tourguide.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi mua hàng: 0888698888