fbpx

Cho thuê thiết bị phiên dịch

Cho thuê thiết bị thuyết minh tự động, thiết bị hướng dẫn âm thanh đa chức năng, thiết bị hướng dẫn du lịch đa ngôn ngữ.
Thường trong các hội nghị, sự kiện  quan trọng, các khách mời tham gia sẽ không chỉ giới hạn trong một quốc gia, theo đó ngôn ngữ được sử dụng cũng sẽ đa dạng ( Tiếng Anh – Việt, Tiếng Pháp – Việt, Tiếng Nhật- Việt,…) với mong muốn mọi người tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công.
Người trình bày sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.


Quý khách hãy đến với Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại TRực Tuyến 2Q của chúng tôi, công ty cam kết cung cấp trang thiết bị và nhân sự phục vụ tốt công việc trên !
Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại TRực Tuyến 2Q là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị thuyết minh tự động, thiết bị hướng dẫn âm thanh đa chức năng, thiết bị hướng dẫn du lịch uy tín tại Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


Công ty xin gửi đến Quý Khách thông tin dịch vụ cho thuê thiết bị thuyết minh tự động, thiết bị hướng dẫn âm thanh đa chức năng, thiết bị hướng dẫn du lịch đa ngôn ngữ:


Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ :WT- 300/ WT-500
-Tai nghe phiên dịch dùng cho Bảo tàng, trường học,… : ( tai nghe được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn mới và chuyên nghiệp)
– Cabin phiên dịch dùng cho Bảo tàng, trường học,… : ( Cabin được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, rộng rãi thuận tiện cho phiên dịch viên).
Xin lưu ý:
-Số lượng tai nghe có thể thay đổi tùy theo số lượng yêu cầu.
-Các thiết bị hỗ trợ bao gồm: Bộ xử lý trung tâm, đèn phát tín hiệu hồng ngoại vega, hai micro phiên dịch, các thiết bị hỗ trợ khác…
-Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, trực kỹ thuật trong suốt hội nghị.
-Các hội nghị, hội thảo dùng nhiều tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch từ vài trăm trở lên sẽ có giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường dành cho Quý khách.
-Quý Khách có yêu cầu thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, thuê máy chiếu, màn chiếu, thuê tivi, thuê flipchart, thi công backrop…công ty sẽ cung cấp đầy đủ với giá tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê, tư vấn kỹ thuật, Vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Phát Triển Các Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại TRực Tuyến 2Q

Địa chỉ: Số 24 Lô 2 Đền lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0888698888 – 024 36285101 (Mr Dũng)
Email: tourguidevnn@gmail.com
Xem thông tin trên fanpage: https://tourguide.vn/category/dich-vu/dich-vu-cho-thue/
Xin trân trọng cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888