fbpx

Đề án thuyết minh không dây cho bảo tàng Phòng không – Không quân

Bảo tàng Phòng không – Không quân được thành lập năm 1958 là nơi lưu giữ những hình ảnh tư liệu, hiện vật minh chứng cho quá trình ra đời, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và chiến thắng của bộ đội Phòng không-Không quân Việt Nam.

Một góc khu trưng bày bên ngoài bảo tàng

 

Để công việc thuyết minh trong bảo tàng hiện đại hơn. Chúng tôi, tourguide xin gửi tới bảo tàng đề án:” đưa hệ thống thuyết minh tự động không dây đến với bảo tàng Phòng không-Không quân”.

Một góc khu trưng bày bên trong bảo tàng

 

Với khả năng phục vụ hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau, hệ thống sẽ mang lại một trải nghiệm mới trong việc nghe thuyết minh cho các du khách. Và sẻ rất tiện lợi với các du khách nước ngoài khi họ có thể lựa chọn được ngôn ngữ thuyết minh phù hợp với mình nhất. Ngoài ra hệ thống sẻ giúp bảo tàng trong quá trình số hóa bảo tàng là một phần không thể thiếu trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng. Đặc biệt với công nghệ chống nhiễu từ môi trường giúp cho các du khách có thể nghe thuyết minh một cách rõ ràng. Khoảng cách truyền xa trên 100m củng là một ưu điểm của hệ thống.

Một chứng tích trưng bày trong bảo tàng

 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị thuyết minh, tourguide đã phát triển thành công hệ thống ở nhiều bảo tàng và nhà máy. Với những thiết bị này chúng tôi mong rằng sẻ nâng cao hơn chất lượng thuyết minh và là một điểm nhấn của bảo tàng trong lòng du khách.

Tourguide rất mong muốn được hơp tác với bảo tàng giúp bảo tàng trong quá trình hiện đại hóa bảo tàng.

Tourguide xin chân thành cảm ơn!

Gọi mua hàng: 0888698888